fbpx

Viết Hiển và câu chuyện đạt 6.5 IELTS sau 2 tháng

Với sự ảnh hưởng của COVID-19 trong nửa đầu năm nay, các học sinh, sinh viên phải nghỉ học và chuyển hướng sang loại hình học trực tuyến. Nhiều người gặp không ít khó khăn trong việc ôn luyện cho các kỳ thi. Thế nhưng, cậu bạn trường THPT Yên Hòa này lại hoàn toàn chứng minh được rằng: Với nỗ lực, chúng ta hoàn toàn có thể vượt qua “nghịch cảnh”. Viết Hiển đã thành công chinh phục số điểm 6.5 IELTS sau lớp Junior aim 5.

HỌC VIÊN: NGUYỄN VIẾT HIỂN – LỚP JR149 – IELTS Overall: 6.5
Listening: 6.0; Reading: 7.5; Writing: 6.5; Speaking: 5.0

Thầy giáo có vai trò quan trọng trong các lớp học trực tuyến

Biết đến The IELTS Workshop qua lời giới thiệu của một người bạn có điểm thi IELTS cao và đang làm việc tại Hội đồng Anh, Viết Hiển đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng và khi được biết trung tâm là địa chỉ ôn luyện được nhiều người review tốt, cậu bạn đã quyết định theo học. Và theo Hiển, đây là quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Viết Hiển và câu chuyện đạt 6.5 IELTS sau 2 tháng

“Lớp Junior của em do thầy Khánh Minh đứng lớp. Mặc dù phải chia làm hai đợt học offline và online do COVID, nhưng ở lớp online, thầy Minh vẫn giữ được mối liên kết với học viên rất tốt y như trên lớp học thật. Dù học online nhưng em vẫn có thể trò chuyện và được thầy giải đáp thắc mắc tận tình. Thầy cũng dành thời gian chia sẻ các kiến thức rất sâu và kỹ nên em vẫn có thể nhận đủ kiến thức và đạt được kết quả 6.5 đầy bất ngờ.”

Bên cạnh đó, Hiển cũng chia sẻ mình và anh trợ giảng Nhân Tùng có mối quan hệ khá khăng khít. Cả 2 anh em đều theo học tại trường THPT Yên Hoà.

“Bọn em khá thân thiết và anh Nhân Tùng cũng rất vui tính và nhiệt tình trong các buổi bổ trợ ạ. Dù dịch bệnh nhưng bất cứ buổi nào offline bị nghỉ là anh đều dạy bù online cho em hết, không thiếu một tiết nào. Sau khoá học này, em mong muốn học và ôn tiếp để nâng band điểm cao hơn nữa để được làm trợ giảng cho TIW đó.”

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo