fbpx

Hà Anh và 7.5 IELTS đến từ những cố gắng không ngừng nghỉ

“Đạt được kết quả IELTS mong muốn đòi hỏi sự kiên trì và chăm chỉ. Nếu cố gắng hết sức thì không gì là không thể.”

HÀ ANH – Học viên thầy ĐẶNG TRẦN TÙNG
TARGET: 6.5, OVERALL: 7.5

Những bài học tiếp thêm tự tin

Với ý định đi du học Anh Quốc, Hà Anh đặt target ban đầu là 6.5. Tuy nhiên, qua những buổi học với thầy Tùng, bạn được tiếp thêm tự tin về khả năng của bản thân, nên đã nâng mục tiêu của mình lên 7.0-7.5. Và kết quả đúng như mong đợi.

“Em được học rất nhiều kiến thức. Không chỉ áp dụng được trong bài thi IELTS mà còn thấy nó rất hữu dụng trong giao tiếp với người bản xứ, trong việc đọc các thông tin và xem phim bằng Tiếng Anh.”

Cô bạn xinh xắn này biết đến thầy Tùng một cách rất tình cờ. Khi đang lướt web, Hà Anh bắt gặp video thầy dạy về “5 Words to talk about jobs” và xem thử. Ngay lúc đó, bạn đã bị cuốn hút bởi cách thầy truyền đạt kiến thức. Từ đó, bạn lên youtube xem hết những video thầy dạy online và take note. Điều đó đã khiến bạn quyết định đến đăng kí kiểm tra trình độ để xếp lớp và bắt đầu quá trình học IELTS.

“Một trong những điều đặc biệt em thích ở thầy là thầy luôn kèm những câu hài hước trong lúc dạy. Đối với học sinh, thầy như 1 người bạn, 1 người anh. Cách giảng bài rất teen khiến cho các tiết học không hề căng thẳng. Mà ngược lại thỉnh thoảng cả lớp còn được cười khi nghe những lời giảng hài hước của thầy”.

“Mặc dù đã kết thúc khoá học nhưng em vẫn mong 1 ngày thi lại để được đến học thầy. Cách thầy dạy khiến quá trình học IELTS của em bớt đi rất nhiều áp lực.”

IELTS đòi hỏi sự nỗ lực hết mình

“Hồi trước, khi mới làm quen và học IELTS, đối với em nó là một thử thách khá lớn. Em thấy đạt được điểm 6.5 vô cùng khó. Nhưng qua quá trình luyện tập thì từng khó khăn một trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.”

Trong quá trình học IELTS, ngoài lịch học chính, thầy Tùng còn có lớp bổ trợ miễn phí cho những học sinh sắp thi. Chính những buổi bổ trợ này đã giúp Hà Anh rất nhiều trong việc ôn luyện.

Trước đây, Hà Anh chỉ viết được những câu đơn giản tầm khoảng Band 5. Nhưng sau quá trình học, kết quả Writing của bạn đã đạt ngoài mong đợi: 7.0. Ngoài ra, trong những giờ bổ trợ, bạn còn được làm quen với rất nhiều các chủ đề Speaking, giúp bạn được tăng vốn từ vựng của mình.

“Nếu cố gắng hết sức thì không gì là không thể. Nếu những người khác làm được thì các bạn cũng sẽ làm được, chỉ cần cố gắng hết sức mình”. Và The IELTS Workshop hoàn toàn đồng ý với những chia sẻ của em, rằng kết quả IELTS chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự kiên trì và chăm chỉ của mỗi người.

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo