fbpx

Quyền Linh 7.0 IELTS: Em ấn tượng với The IELTS Workshop từ những điều nhỏ nhất

PHẠM QUYỀN LINH – SR44 – OVERALL: 7.0
LISTENING: 7.5; READING: 8.0; WRITING: 6.5; SPEAKING: 6.5

“Trước đây em chưa từng học IELTS hay học tiếng Anh ở bất kì trung tâm nào, nên em đã tham khảo qua vài nơi, hỏi bạn bè và biết đến TIW. Nhiều bạn em học ở đây rồi nên đã giới thiệu cho em và ai cũng đánh giá TIW là một trong những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Hà Nội. Lúc đầu em cứ nghĩ sẽ như các trung tâm khác gọi đến và thông báo lịch học nhưng tư vấn ở TIW thì khác hẳn. Sau khi làm bài test đầu vào, các chị tư vấn đã phân tích bài test của em và nói chuyện với em rất lâu để tư vấn khoá học nào, khung giờ nào phù hợp và thuận tiện cho em nhất có thể. Sau đó em được xếp vào lớp Senior của thầy Duy Long và cô Bích Phương.

Thầy Duy Long thì khỏi phải nói, Speaking của thầy cực tốt và rất nhiều tips hay, nếu chỉ nghe giọng mà không nhìn thấy thầy thì cứ nghĩ thầy là người Mỹ thực thụ mất. Cô Bích Phương thì có ưu thế hơn về Writing, nhờ cô mà kỹ năng yếu nhất của em đã được nâng cao đáng kể. Nói chung em thấy ở TIW cái gì cũng tốt, từ cơ sở vật chất đến con người đều vô cùng thân thiện.

Một lần nữa cảm ơn 2 thầy cô và The IELTS Workshop rất nhiều, chắc chắn em sẽ còn tiếp tục quay trở lại để học lớp nâng cao hơn nữa. Chúc TIW luôn thành công và là người đồng hành đáng tin cậy của học viên”

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo