fbpx

Thảo Chi và hành trình “gấp rút” đạt 8.0 IELTS

Bước vào phòng thi IELTS ngay sau ngày kết thúc khóa học Senior tại TIW, cô bạn Thảo Chi không hề nao núng mà đã chinh phục thành công số điểm 8.0 ngay trong lần thi đầu tiên. Cùng nghe những chia sẻ của Thảo Chi nhé.

HỌC VIÊN: PHẠM THỊ THẢO CHI LỚP SR23IELTS OVERALL: 8.0
READING: 8.5, LISTENING: 8.5, WRITING: 6.5; SPEAKING: 7.5

Thi lấy chứng chỉ IELTS là sự chuẩn bị cần thiết cho tương lai

Cũng có nhiều bạn hỏi em về kinh nghiệm để làm bài thi IELTS được điểm cao. Nhưng thực sự thì em vừa kết thúc khoá Senior tối thứ 6. Sáng thứ 7 hôm sau, em đã đi thi luôn rồi nên em không có nhiều kinh nghiệm để chia sẻ cho mọi người đâu. *cười*

Thực ra lúc bắt đầu học IELTS em chưa có mục đích gì cả. Em chỉ đơn giản suy nghĩ rằng, thành công chỉ đến khi mình có đồng thời cả cơ hội và sự chuẩn bị. Và em nghĩ học tiếng Anh, thi IELTS chính là sự chuẩn bị quan trọng nhất đối với mình ở thời điểm hiện tại. Chính vì vậy mà em quyết định đi học luôn, để lâu thì sẽ bỏ lỡ nhiều điều lắm.

Tuy nhiên em nhận ra rằng học IELTS, đặc biệt là Speaking, có môi trường để luyện tập thực sự là một điều tuyệt vời ạ. Từ ngày học ở The IELTS Workshop, từ vựng và kỹ năng Speaking của em lên rất nhiều vì có cơ hội được luyện nói với các bạn trợ giảng siêu giỏi của TIW. Đặc biệt là sự hướng dẫn và động viên của cô Thủy Lương nữa.

Lại nhắc về SR23, em vẫn nhớ ngày đầu đi học, em đã rất ấn tượng vì cô Thủy vừa hiền vừa giỏi, mà xinh ơi là xinh. Cả lớp ai cũng thích cô lắm, chính cô là người rất hay động viên em, khen em. Mà càng được cô khen thì em lại càng chăm luyện nói, chính vì thế mà em nói tốt và tự nhiên hơn rất nhiều.

Từ khi trải nghiệp khóa học của The IELTS Workshop cho đến bây giờ, bạn bè em có ai muốn ôn IELTS, em đều recommend TIW vì chất lượng siêu đỉnh đó ạ.”

Chúc mừng Thảo Chi với số điểm 8.0 IELTS. TIW xin chúc bạn mọi điều thành công trong cuộc sống.

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo