fbpx

[TIW EXPO] A Meeting Of Nines – Talkshow quy tụ dàn cao thủ 9.0 IELTS

Bên cạnh cuộc thi tiếng Anh THE EXPO CHAMPIONSHIP, TIW EXPO 2023 còn tổ chức thêm một buổi Talkshow mang tên A Meeting Of Nine. Talkshow quy tụ dàn khách mời siêu khủng. Các cao thủ IELTS đến và chia sẻ những kinh nghiệm cùng bí kíp quý báu về việc học tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng.

Vậy buổi Talkshow – A Meeting Of Nines này có những gì? Cùng TIW tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin buổi Talkshow – A Meeting Of Nines

  • Thời gian: 13:00 PM | Chủ nhật – Ngày 14/10/2023
  • Địa Điểm: Hà Nội
  • Phí Tham Gia: Hoàn toàn miễn phí

Dàn khách mời tại Talkshow – A Meeting Of Nines

Thầy Đặng Trần Tùng – Người Việt Nam đầu tiên 6 lần đạt 9.0 IELTS

Đặng Trần Tùng là thầy giáo 9X với bảng thành tích khủng về IELTS khi chỉ mới 24 tuổi. Nhiều người biết tới thầy Tùng qua IELTS Face-off – một chương trình về IELTS nhằm truyền cảm hứng cho người học tiếng Anh và IELTS do đài VTV7 thực hiện. Đồng thời, thầy còn chính là nhà sáng lập trung tâm luyện thi IELTS uy tín – The IELTS Workshop.

thầy giáo Đặng Trần Tùng

Thầy Đặng Trần Tùng là 1 trong số 5 người đầu tiên tại Việt Nam đạt điểm IELTS tuyệt đối 9.0. Đó là lý do thầy được biết đến với cái tên Đặng Trần Tùng 9.0 IELTS

Thầy Luyện Quang Kiên – Người Việt Nam đầu tiên đạt 9.0 IELTS tất cả 4 kỹ năng

Nhắc đến Luyện Quang Kiên, chắc hẳn ai cũng biết anh là người từng thi IELTS và đạt 9.0 IELTS ở cả 4 kỹ năng.

Thầy Luyện Quang Kiên

Ngoài ra, anh đã từng tham gia kỳ thi này và đạt 5 lần 9.0 IELTS. Trong đó, anh đã 2 lần liên tiếp đạt 9.0 cho kỹ năng IELTS Writing.

Thầy Vũ Hải Đăng – người Việt Nam đầu tiên đạt điểm tuyệt đối 9.0 IELTS Writing

Thầy Vũ Hải Đăng

Thầy Vũ Hải Đăng là người Việt Nam đầu tiên giành điểm tuyệt đối kỹ năng Viết – phần thi khó nhất trong kỳ thi IELTS. Đồng thời, anh là một trong 10 người Việt nhận học bổng Chevening toàn phần của Chính phủ Anh trao cho những tài năng trẻ trên nhiều lĩnh vực.

Cô Trương Hải Hà – Một trong số ít người phụ nữ Việt Nam đạt 9.0 IELTS

Từng đạt 9.0 IELTS, cô Hà là một trong số ít những cô gái đạt điểm tối đa trong kỳ thi này tại Việt Nam. Ngoài ra, cô còn là thủ khoa tốt nghiệp ngành Sư phạm Tiếng Anh – Đại học Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội và là cử nhân khoa Luật của ĐH Quốc gia Hà Nội.

Cô từng đạt 9.0 IELTS với số điểm thành phần là: 9.0 nghe; 9.0 đọc; 8.5 viết và 8.5 nói.

Cô Trương Hải Hà

Ngoài tiếng Anh, Cô Hải Hà còn thông thạo tiếng Thái. Tại Đại hội thể thao Châu Á trong nhà lần thứ 3, cô hỗ trợ việc phiên dịch cho đội bơi người Thái.

Lợi ích khi tham Gia Buổi Talkshow – A Meeting Of Nine

  • Thu nhận được các kiến thức bổ ích

Buổi Talkshow sẽ giúp bạn biết thêm được nhiều kiến thức về tiếng Anh nói chung và kỳ thi IELTS nói riêng. Bên cạnh đó, các thầy cô cũng sẽ chia sẻ về cách định hướng trong việc học ngoại ngữ. Điều này giúp bạn xác định mục tiêu cụ thể và kế hoạch hóa quá trình học tập tiếng Anh của mình.

  • Cơ hội gặp gỡ và trao đổi, giao lưu với các cao thủ tiếng Anh

Quy tụ dàn diễn giả 9.0 IELTS, Talkshow meeting of Nines sẽ đem đến cho tất cả người tham gia cơ hội trao đổi và trò chuyện cùng dàn khách mời.

Đặc biệt, với các sĩ tử đang chuẩn bị thi IELTS, cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với dàn giám khảo và diễn giả đình đám trong giới IELTS sẽ giúp bạn nắm bắt được các tips và bí kíp vượt qua khó khăn để đạt được điểm số cao trong kỳ thi.

  • Được nhận những phần quà hấp dẫn đến từ chương trình

Ngoài kiến thức và thông tin bổ ích, tất cả người tham dự Talkshow còn được nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Cách Tham Gia Buổi Talkshow – A Meeting Of Nine

Bước 1: Nhấn vào Link đăng ký bên dưới

Bước 2: Điền thông tin đầy đủ vào Form đăng ký

Điền các thông tin cần thiết vào đường link form đăng ký dưới đây. Sau khi đăng ký thành công, hãy lên lịch để tham gia buổi Talkshow – A Meeting Of Nines vào ngày 14/10 nhé.

Đừng chần chờ gì nữa, đăng ký tham gia TIW EXPO 2023 ngay để được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với dàn cao thủ IELTS bậc nhất tại buổi Talkshow thôi nào!

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo