fbpx

Giáo viên Đoàn Tiến Ngọc

Thầy Đoàn Tiến Ngọc với phương châm đào tạo giúp các bạn loại bỏ nỗi ám ảnh với IELTS, không chỉ nâng cao về kỹ năng học thuật mà còn trau dồi cả vốn kiến thức xã hội bổ ích, thú vị thông qua việc học IELTS.

Thầy Tiến Ngọc hiện là giảng viên lớp Sophomore (IELTS 3.0 – 4.0), và Junior (IELTS 4.0 – 5.0) tại The IELTS Workshop TP. Hồ Chí Minh.

Về giáo viên Đoàn Tiến Ngọc

  • Cơ duyên Thầy đến với công việc giảng dạy?

Từ nhỏ mình đã có chút năng khiếu và niềm yêu thích về tiếng Anh. Cụ thể rằng, tuy không quá xuất sắc nhưng trong lớp, mình luôn là người có điểm số môn tiếng Anh cao hơn các bạn. Mình cảm nhận việc học tiếng Anh là một điều khá đơn giản nhưng nhiều người khác thì không. Do đó, mình đến với công việc giảng dạy để thỏa niềm thích thú khi học tiếng Anh cũng như giúp các bạn có thể dễ dàng vượt qua những trở ngại khi học ngôn ngữ.

  • Các bạn học viên nhận xét thế nào về Thầy?

Nhìn chung các học viên đều nhận xét là mình hiền, giảng dạy nhiệt tình, và luôn tạo bầu không khí học tập vui vẻ, thoải mái.

  • Ngoài những kiến thức học thuật thì Thầy mong muốn mang tới điều gì cho học viên của mình?

Các chủ đề tiếng Anh luôn có sự đa dạng, muôn hình muôn vẻ và chứa đựng rất nhiều thông tin hữu ích cũng như kiến thức mở rộng trong cuộc sống hằng ngày. Vì thế, mình muốn không chỉ truyền đạt cho các bạn cách làm bài mà còn mang đến cho các bạn những vốn kiến thức đời sống có liên quan đến bài học. 

  • Thầy có mục tiêu nào trong tương lai không? 

Giáo viên giỏi không nhất thiết là người phải đào tạo được nhiều học viên đạt thành tích khủng, mà quan trọng là giúp cho các bạn học viên có được sự tiến bộ và nâng cao được trình độ của bản thân. Ngoài ra còn tạo cho các bạn một động lực tự thân, giúp các bạn muốn tiếp tục tự tìm tòi, trau dồi ngay cả khi khoá học đã kết thúc. 

Mình muốn các bạn học viên không còn xem Tiếng Anh như là một nỗi ám ảnh hay khó khăn. Thay vào đó, mình muốn truyền cho các bạn niềm vui khi học tiếng Anh, giúp các bạn thấy được vẻ đẹp của ngôn ngữ này và lấy đó làm động lực để tiếp tục khám phá và trau dồi vốn tiếng Anh của bản thân.

  • Lời khuyên cho các bạn muốn chinh phục IELTS?

Hãy chăm chỉ luyện tập tiếng Anh hằng ngày. Các bạn nên đa dạng hóa nguồn học bằng cách xem phim, đọc truyện hoặc nghe nhạc bên cạnh việc luyện đề, đọc sách tham khảo để có thể tìm được niềm vui trong học tập, tránh sự nhàm chán các bạn nhé.

Về thầy Đoàn Tiến Ngọc:
Đạt học bổng toàn phần 4 năm Cử nhân Ngôn ngữ Anh Đại học Quốc Tế
Đạt 8.0/9.0 IELTS Overall

Đoàn Tiến Ngọc

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo