fbpx

Giáo viên Nguyễn Triệu Thành 

Với tích cách hài hước và tích cực, cùng mong muốn tiếp thêm động lực cho học viên trên hành trình chinh phục IELTS. Thầy Nguyễn Triệu Thành  luôn là một trong những giáo viên được yêu thích nhất tại The IELTS Workshop. 

Thầy Triệu Thành hiện là giảng viên lớp Foundation & Freshman (IELTS 0 – 3.0+)Sophomore (IELTS 3.0 – 4.0) tại The IELTS Workshop TP. Hồ Chí Minh.

Về giáo viên Nguyễn Triệu Thành 

  • Cơ duyên Thầy đến với công việc giảng dạy?

Lúc còn học ở trường, mình thích môn tiếng Anh cũng như những giá trị thực tiễn mà nó mang lại. Tuy nhiên, cách dạy ở trường có vẻ hơi khô khan, sách vở một chút. Và điều này khiến nhiều bạn e dè, ngại học. Vậy nên từ lúc đó, mình muốn trở thành giáo viên. Để có thể mang 1 thứ tiếng Anh “tươi” hơn đến với lớp học. Để mọi người có thể học tiếng Anh trong một môi trường thân thiện với học sinh hơn.

  • Mục tiêu cao hơn trong sự nghiệp dạy học của Thầy? 

Tiếng Anh là một công cụ tuyệt vời mà bất cứ ai cũng nên được trang bị trong thời kỳ hội nhập. Mình thực sự tiếc khi thấy nhiều anh, chị, bạn bè, cùng các em phải bỏ dở ước mơ của mình vì tiếng Anh. Nên mục tiêu của mình đơn giản là trang bị cho các bạn thứ tiếng Anh tốt nhất có thể. Để không còn ai phải luyến tiếc khi ước mơ của mình bị tiếng Anh cản trở nữa.

  • Lời khuyên cho các bạn muốn chinh phục IELTS?

Các bạn đôi khi hơi quá hà khắc với bản thân trong quá trình học. Và muốn đạt được thành quả một cách nhanh nhất có thể. Mình rất thông cảm với các bạn. Tuy nhiên, việc o ép bản thân quá mức có thể phản tác dụng. Khiến chúng ta mất đi sự tự tin, thứ cực kỳ cần thiết khi thực hiện bất cứ kế hoạch nào. Hãy cứ ôn luyện thật tốt, bạn đang tiến bộ mỗi ngày rồi. 

Về thầy Nguyễn Triệu Thành :
Chuyên viên đào tạo toàn thời gian tại Văn phòng Đào tạo Quốc tế Đại học Bách khoa TP.HCM
Đạt 8.5/9.0 IELTS Overall, trong đó Reading 9.0; Writing 8.0

Nguyễn Triệu Thành 

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo