fbpx

Giáo viên Nguyễn Triệu Thành 

Với tích cách hài hước và tích cực, cùng mong muốn tiếp thêm động lực cho học viên trên hành trình chinh phục IELTS. Thầy Nguyễn Triệu Thành  luôn là một trong những giáo viên được yêu thích nhất tại The IELTS Workshop. 

Profile giáo viên Nguyễn Triệu Thành

Thầy Triệu Thành hiện là giảng viên lớp Senior (IELTS 6.0 – 6.5+) và Master (IELTS 6.5 – 7.5+) tại The IELTS Workshop TP. Hồ Chí Minh.

  • Kinh nghiệm 3 năm giảng dạy tại The IELTS Workshop, 3 năm tại YOLA
  • Chứng chỉ TESOL
  • Chứng chỉ CELTA
  • Đạt 1500 điểm kỳ thi SAT
  • 2019-2021: Chuyên viên đào tạo toàn thời gian tại Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP), Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cử nhân Ngôn ngữ Anh trường Đại học Sài Gòn

Bảng điểm IELTS của thầy Triệu Thành

Thầy Triệu Thành là người đạt điểm tối đa 9.0 IELTS ở hai kỹ năng Listening và Reading. Cụ thể:

IELTS OVERALL: 8.5 

  • Listening: 9.0
  • Reading: 9.0
  • Writing: 8.5
  • Speaking: 8.0 

Phương pháp giảng dạy và chia sẻ của thầy về các lớp học thú vị tại TIW

Đồng hành cùng TIW trong 3 năm, khi được hỏi về cơ duyên trở thành giáo viên của The IELTS Workshop, thầy Triệu Thành cho biết:

Lúc còn học ở trường, mình thích môn tiếng Anh cũng như những giá trị thực tiễn mà nó mang lại. Tuy nhiên, cách dạy ở trường có vẻ hơi khô khan, sách vở một chút. Và điều này khiến nhiều bạn e dè, ngại học. Vậy nên từ lúc đó, mình muốn trở thành giáo viên. Để có thể mang 1 thứ tiếng Anh “tươi” hơn đến với lớp học. Để mọi người có thể học tiếng Anh trong một môi trường thân thiện với học sinh hơn.

Phương pháp giảng dạy

Trong mỗi buổi học của thầy Triệu Thành, tiếng cười là yếu tố không thể thiếu. Nhằm giảm đi áp lực về học tập, thầy Triệu Thành luôn cố gắng truyền tải những kiến thức khô khan của IELTS một cách dễ hiểu và hài hước nhất có thể. Vì thế nên đối với học viên, thầy Thành không chỉ là giáo viên mà còn là một người bạn, người anh đồng hành cùng các bạn trên hành trình chinh phục IELTS.

Ngoài những kiến thức học thuật về IELTS, thầy Triệu Thành còn muốn các bạn học viên ý thức được Tiếng Anh là một công cụ tuyệt vời mà bất cứ ai cũng nên được trang bị trong thời kỳ hội nhập. Thầy cảm thấy thực sự tiếc khi thấy nhiều anh, chị, bạn bè, cùng các em phải bỏ dở ước mơ của mình vì tiếng Anh. Nên mục tiêu của thầy đơn giản là trang bị cho các bạn thứ tiếng Anh tốt nhất có thể. Để không còn ai phải luyến tiếc khi ước mơ của mình bị tiếng Anh cản trở nữa.

Sự thú vị trong các tiết học

Mang năng lượng tích cực truyền tải trong từng bài giảng, thầy Thành chia sẻ rằng lớp học của thầy giống một Club hơn là Class, bởi đây là nơi Giáo viên và học sinh là những người bạn ngang hàng, và Giáo viên chỉ đóng vai trò hướng dẫn và định hướng như một người đi trước.

Khi được hỏi về kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình giảng dạy tại TIW thầy Triệu Thành chia sẻ:

“Có những lúc được điều chuyển sang một lớp khác, học sinh lớp cũ nhắn tin hỏi sao thầy không dạy tụi em nữa, thầy dạy tụi em dui mà, bộ bữa tụi em giỡn với thầy nên thầy giận hả :<.”

Thầy Triệu Thành thường nhắn nhủ đến các bạn học viên của mình rằng: “Hầu hết các học viên đều đang bị cuốn vào một vòng xoáy, nơi mà các bạn lao đao vì muốn có kết quả một cách nhanh nhất mà không màng đến quá trình. Đây là cách học bỏ gốc lấy ngọn. Chúng ta nên trau dồi mỗi ngày thông qua nạp tiếng Anh bằng video, báo chí, podcast, một khi tiếng Anh đã được hấp thu đầy đủ, chúng ta có thể tự do diễn đạt ý kiến của bản thân, đó mới thực sự là “học”.”

“A true teacher is an eternal student.”

Cảm nhận của học viên

Hãy cùng chúng mình điểm qua một vài feedback nho nhỏ của các bạn học viên dành cho thầy Triệu Thành nhé!

Nguyễn Triệu thành feedback 1

Nguyễn Triệu thành feedback 2

Nguyễn Triệu thành feedback 3

Nguyễn Triệu thành feedback 4

Nguyễn Triệu thành feedback 5

Nguyễn Triệu thành feedback 6

Để tham gia lớp học của thầy Triệu Thành, ấn ngay vào link đăng ký bên dưới nha!!!

khóa học master

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo