fbpx

Gặp gỡ gương mặt đạt học bổng Chevening danh giá – thầy Tùng Phan

Từng giành học bổng thạc sĩ toàn phần Chevening danh giá và có thời gian công tác tại Đài truyền hình Việt Nam, thầy Tùng Phan được các bạn học viên đặc biệt yêu quý nhờ phong cách giảng dạy sáng tạo, hiện đại và vốn hiểu biết văn hóa sâu rộng.

Profile giảng viên Tùng Phan

Thầy Phan Thanh Tùng hiện tại đang là giảng viên khóa Pre-Senior (5.0 – 6.0)Senior (6.0 – 6.5) tại The IELTS Workshop Hà Nội.

▸ Đạt 8.5/9.0 IELTS Overall
3 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS.
Tốt nghiệp loại giỏi Đại học Sussex, Anh Quốc.
4 năm kinh nghiệm tổ chức sản xuất, biên tập chương trình tiếng Anh tại VTV4.
Học bổng toàn phần Chính phủ Anh Chevening.
Học bổng Lãnh đạo Đa văn hoá tại Đại học Victoria, New Zealand.
Đại diện tham dự chương trình Giao lưu thanh niên, sinh viên Nhật Bản JENESYS 2018

điểm thi ielts của thầy Tùng Phan

Thầy Tùng Phan là một trong số những cá nhân xuất sắc giành học bổng Chevening 2016- 2017 cho ngànhThạc sĩ ngành Báo chí Quốc tế tại Đại học Sussex. Đây là ngôi trường được xếp hạng là 1 trong 20 trường hàng đầu nước Anh và cũng thuộc TOP 100 trường hàng đầu thế giới (Theo Time Higher Education World University Rankings 2017 – 2018). Đồng thời, thầy cũng từng có 3 năm công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam VTV4 trước khi du học hơn 1 năm tại Anh.

thầy phan thanh tùng
Với thành tích học tập ấn tượng và khả năng viết luận sắc bén, thầy Phan Thanh Tùng đã xuất sắc giành học bổng toàn phần Chevening và tham gia nhiều sự kiện giáo dục với vai trò là diễn giả. (ảnh: IDP)

Không chỉ dừng ở việc cung cấp cho học viên những kiến thức cần thiết lên quan đến kỳ thi IELTS, những trải nghiệm về cuộc sống nước ngoài, bí kíp săn học bổng, viết luận đều được thầy lồng ghép, chia sẻ trong và ngoài giờ học tại The IELTS Workshop.

Ngoài đam mê dạy học và tìm hiểu văn hóa Anh Quốc, thầy Tùng Phan còn có sở thích về phim ảnh và quay, dựng video. Có lẽ chính vì thế mà những bài giảng của thầy cũng rất trực quan, sinh động.

Cảm nhận học viên

Minh AnHọc viên JR75B: “Thầy siêu đúng giờ, kiến thức rộng và truyền tải siêu hài hước. Thêm nữa là mình còn biết thêm những câu, từ mà hầu như chỉ native speakers mới biết!! Đến những buổi cuối còn vừa buồn vừa không muốn tin là sắp ko được đi học nữa”.

Đào Yến Học viên JR118: “Lớp học của thầy khiến mình thấy rất ấn tượng, truyền động lực cho một đứa hay bùng học như mình :)) Thầy rất nhiệt tình với học viên, buổi học nào mà mình chót nghỉ thì tiếc lắm

Nhật Linh Học viên JR75B: “Một giáo viên rất tận tâm với học viên, phong cách giảng dạy hiện đại, khá vui tính, kiến thức đầy mình và không thể không kể đến tác phong lịch sự, góp ý và sửa lỗi một cách khéo léo cho học viên. Quả không hổ là một Chevener!”

The IELTS Workshop tự hào khi sở hữu đội ngũ giảng viên tài năng, nhiệt huyết và không ngừng trau dồi bản thân để đem đến những kiến thức cũng như trải nghiệm về môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Với thầy cô TIW là người dẫn dắt, con đường chinh phục IELTS của bạn chắc chắn sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều! 

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo