fbpx

Trần Thanh Mai – Hành trình chinh phục 7.0 IELTS cùng 4 khóa học tại TIW

Bảng vàng thành tích Trần Thanh Mai

Reading 8.0
Listening: 7.5
Writing: 6.5
Speaking: 6.5

Overall: 7.0

Hành trình trải qua 4 khóa học tại TIW

Bắt đầu hành trình ôn luyện IELTS từ những khoá đầu tiên tại The IELTS Workshop: Sophomore, Junior đến Pre-senior và gần đây nhất là Senior (đầu ra 6.0), bạn Trần Thanh Mai, đã rất xuất sắc đạt được 7.0 IELTS.
Kể về lý do tại sao biết đến và lựa chọn TIW làm nơi ôn luyện, cô bạn được một người bạn của bạn giới thiệu tới trung tâm. “Trước đây, bác ấy tuy rằng đã lớn tuổi nhưng vẫn tham gia học tại TIW và đạt số điểm cao.”

Tại khóa học Senior 116 được giảng dạy bởi cô Bích Phương và thầy Tùng Phan, Mai chia sẻ:

Thầy Tùng Phan dạy rất hay, truyền cảm, lớp học rất vui. Em học được khá nhiều từ cách mở bài, lên ý tưởng và trau dồi các chủ đề từ vựng từ cô Bích Phương. Ngay từ lớp Sophomore đầu tiên, cô Quỳnh Anh đã hướng dẫn em rất tận tình cách làm bài Đọc để được điểm cao và hướng dẫn học sinh khi làm bài không bị khó hiểu“.

Đặc biệt, kỹ năng Writing và Speaking của bạn được cải thiện rất nhiều. Từ một người không biết gì, không biết viết gì, giờ đây Mai đã có thể dễ dàng khi làm một đề IELTS Writing nhờ vào những hướng dẫn kỹ càng về cách viết bài và phát triển ý của các thầy cô lớp Sophomore.

Sự giúp đỡ tận tình

Ngoài ra, Mai cũng thường luyện thêm với bạn Thành trợ giảng. “Anh rất nhiệt tình giúp đỡ khi em mắc lỗi gì đó và anh cũng tận tình chỉ cho mọi người từ cách mở và kết 1 bài Nói“.

Bên cạnh việc luyện tập trên lớp. Mai còn chia sẻ rằng: “Em thường làm thêm các đề Listening và tìm nghe các bài trên Youtube của thầy Tùng Đặng. Ngày nào em cũng làm 1 đề, học thêm nhiều từ mới, và hiểu bài hơn nếu có câu nào mình làm sai

Lời khuyên của Mai dành cho các bạn đang trong quá trình ôn luyện IELTS đó chính là:

hãy cứ tự tin, không có gì phải sợ. ? Nếu như em được chọn lại, em vẫn chọn The IELTS Workshop là nơi ôn luyện. Em nghĩ nếu em không học được ở đây thì em không thể học tập tại nơi khác. Nếu như có dịp về sau em thi lại chứng chỉ IELTS, em vẫn sẽ chọn nơi này để học

The IELTS WorkShop chúc mừng Thanh Mai đã chinh phục được điểm số IELTS mà mình muốn. Hi vọng bạn sẽ thành công hơn nữa trong tương lai. Tham khảo ngay khóa học Pre-senior tại TIW để đạt được điểm số như bạn Thanh Mai nhé!

khóa học pre senior the ielts workshop

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo