fbpx

Thúy An 8.0 IELTS: Chất lượng giảng dạy và sự nhiệt tình luôn là thứ không đổi ở TIW

HỌC VIÊN: Trần Thanh Thuý An – LỚP MT02 – IELTS Overall: 8.0
Listening: 9.0; Reading: 8.0; Writing: 6.5; Speaking: 7.5

“Ngày trước khi học lớp 12 tớ đã thi IELTS một lần rồi và đạt 6.5. Đến Đại học năm 2 có thời gian rảnh nên tớ lại đi học tiếp, lúc đó có tham khảo vào bạn thì được giới thiệu đến The IELTS Workshop vì nghe nói học ở đây rất vui, mọi người “funny” và thầy dạy cực phiêu. Thế nên tớ nộp bằng và được các bạn tư vấn học khoá Master 02.

Dự định của tớ là học xong sẽ đi thi luôn, nhưng lúc đó chưa tự tin lắm nên sau 1 năm sau khi đi làm, trải nghiệm thì mới quyết định đi du học. Lúc đấy quay lại TIW học mình hay lên thư viện học lắm, có Sơn và Tài – cả 2 bạn trợ giảng này support nhiệt tình cực, thậm chí trước ngày thi 1 hôm Tài còn luyện nói với mình cả buổi cơ. Nói chung sau 1 năm quay lại, TIW có nhiều thay đổi – đó là điều chắc chắn rồi, duy chỉ chất lượng giảng dạy và sự nhiệt tình vẫn thế nên tớ thấy yên tâm vô cùng.

Vì học ở lớp Master nên đi thi áp lực lắm luôn, vì ai ở lớp thì điểm cũng cao. Thậm chí như anh Hoàng Hưng đấy, thi điểm cao xong giờ đã trở thành giáo viên tại TIW rồi. Thế nên khi thi xong nhận điểm 8.0 tớ thấy hạnh phúc và biết ơn mọi người ở TIW đã đồng hành cùng mình suốt cả chặng đường này. Thật đúng là một quyết định sáng suốt khi quyết định học tại đây.”

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo