fbpx

Trần Việt Chiến – “Lớp Master đẩy kỹ năng Speaking và Writing của em lên rất nhiều”

Bảng vàng thành tích Trần Việt Chiến

Bạn Trần Việt Chiến – Học viên lớp Master 08

LISTENING 8.5
READING 8.5
WRITING 7.0
SPEAKING 7.0

OVERALL 8.0

Là một hành khách lựa chọn “chuyến xe” Master 08 của The IELTS Workshop trên chặng đường chinh phục IELTS, bạn Việt Chiến – Học sinh lớp 12A3 trường THPT Kim Liên đã đạt được kết quả 8.0 overall.

TRẦN VIỆT CHIẾN - 8.0 IELTS

Xác định điểm mạnh và yếu

Chiến chia sẻ, bên cạnh sự nỗ lực và cố gắng của bản thân, những bài giảng chất lượng và cách truyền tải dễ hiểu của thầy cô đã giúp Chiến rất nhiều trên chuyến hành trình chinh phục band 8 trong bài thi IELTS.

“Em tự nhận thấy em khá mạnh ở 2 điểm Đọc và Nghe, 2 kỹ năng còn lại đang bị yếu. Sau khi tìm kiếm vài nơi, em thấy ở TIW có lớp Master giúp đẩy 2 kỹ năng Viết và Nói lên, do đó, em đã đăng ký tham gia lớp học

Rèn luyện bằng bài Test Online

Ngoài những bài giảng trên lớp, Chiến luôn dành thời gian luyện thêm các đề trên trang IELTS online test để làm quen với format đề thi và tính toán các mức thời gian cho phép.

Cậu bạn cũng dành nhiều thời gian tìm hiểu thêm video trên youtube, cái video teach của TIW và thầy Tùng.

Các Videos học thuật của The IELTS Workshop trên youtube là nguồn học tập hiệu quả của Việt Chiến

“Bộ 3” lớp Master

Tại MT08, Chiến được bộ ba thầy cô Bích Phương – Duy Long và thầy Tùng trực tiếp giảng dạy. Và dưới đây là những chia sẻ của cậu bạn Trần Việt Chiến về đội ngũ giảng viên của lớp Master 08:

● Đầu tiên là thầy Duy Long: Em rất thích những buổi luyện nói của thầy. Ban đầu có thể nhẹ nhàng, nhưng càng về sau thầy sẽ càng thúc ép, tạo động lực để em học được nhiều thứ hơn.

● Cô Bích Phương: Các bài Viết của em đều được cô chữa rất chi tiết.

● Cuối cùng là thầy Tùng: Tuy chỉ học 8 buổi thôi nhưng thầy tổ chức rất nhiều hoạt động trên lớp. Trong các buổi em được nghe rất nhiều podcast hoặc movie, học được rất nhiều từ.

The IELTS WorkShop xin chúc mừng bạn Việt Chiến đã chinh phục được điểm số 8.0 IELTS. Cảm ơn bạn đã lựa chọn TIW là nơi đồng hành trong chặng đường chinh phục Tiếng Anh của mình. Hi vọng bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Tham khảo ngay khóa học Master tại TIW để đạt được điểm số như Việt Chiến nhé!

khóa học master

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo