fbpx

8 trang Web luyện Speaking với người bản xứ tốt nhất

Để phục vụ nhu cầu của người học, nhiều trang web về ôn luyện tiếng Anh đã ra đời. Do những tiện ích về tính năng cũng như lượng kiến thức đa dạng, các trang web ôn thi tiếng Anh thu hút khá nhiều sự quan tâm. Đặc biệt, đây là nguồn tài liệu học tập cực kỳ phù hợp đối với những người bận rộn. Trong bài viết dưới đây, The IELTS Workshop sẽ giới thiệu đến bạn các trang web luyện thi IELTS Speaking đang hot hiện nay nhé. 

1. PenpalWorld – Trang web luyện speaking với bạn bè quốc tế

web luyện speaking

PenpalWorld là một trong những trang web luyện speaking có nhiều người đăng kí nhất thế giới. Website này có những forum để bạn tham gia và cùng bạn bè quốc tế chia sẻ về văn hóa của các nước khác nhau. Trang hoàn toàn miễn phí và có giao diện khá bắt mắt.

Sau khi làm quen với các bạn trên Penpal, bạn có thể liên lạc thường xuyên với họ qua Skype. Hãy kết bạn với những người bạn đến từ các nước nói tiếng Anh để nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh của bạn hằng ngày nhé!

2. How do you do – Trang web luyện nói tiếng Anh

ôn luyện ielts speaking

How do you do là một trang web cực kì dễ dùng. Bạn có thể đăng ký bằng địa chỉ email, facebook hoặc tài khoản Google+ của mình. Sau đó bạn có thể bắt đầu kết bạn và luyện nói với những người học tiếng Anh khác thông qua các công cụ của web.

Website dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

3. Easy Language Exchange

trang web học ielts speaking

Easy Language Exchange là trang web cung cấp miễn phí tất cả những công cụ cần thiết để khiến học ngôn ngữ trở nên đơn giản hơn. Web cho phép bạn tìm kiếm những người là người bản ngữ nói tiếng Anh (hoặc bất cứ ngôn ngữ nào bạn muốn học) và có nhu cầu học tiếng Việt. Như vậy hai bạn có thể dạy ngôn ngữ cho nhau, cả hai bên đều có lợi rồi.

4. Speaky

trang web ielts speaking

Speaky là một ứng dụng giúp bạn có thể gặp gỡ với người nước ngoài và chat qua video với họ hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần phải mua thẻ thành viên hay trả bất cứ chi phí nào cho ứng dụng này. Đây là một công cụ luyện speaking rất hữu ích đấy.

Với ứng dụng này, bạn có thể tìm kiếm và gặp gỡ những người bản ngữ từ khắp nơi trên thế giới. Dưới hình thức luyện tập qua video trực tuyến, Speaky miễn phí cho tất cả mọi người và có thể sử dụng ở khắp mọi nơi.

5. Conversation Exchange

Web học ielts speaking

Luyện tập ngoại ngữ với người bản ngữ thông qua các công cụ khác nhau là điểm mạnh của Conversation Exchange. Website cung cấp 3 hình thức: face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư – penpal), text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi online). Thật là đa dạng phải không nào!

Bạn chỉ cần chọn những người bạn đến từ các nước nói tiếng Anh, kết bạn và luyện tập Tiếng Anh với họ hằng ngày. Việc này sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt đến trình độ phát âm tiếng Anh chuẩn bản ngữ.

6. Verbling

học ielts speaking

Verbling được biết đến như một trang web không chỉ giúp bạn luyện kĩ năng nghe, nói như các website khác mà còn cung cấp nhiều tiết học trực tiếp trên Google Hangouts. Tại Verbling, bạn có thể chat video trực tuyến với bạn bè và nâng cao khả năng speaking. Tuy nhiên, nhược điểm là bạn cần tải về một số trình âm thanh để có thể chat video. Hơn nữa các tiết học, khoá học trên trang phải trả phí với các mức khác nhau.

7. Italki

ôn luyện speaking ielts

Italki là một trong những trang web nổi tiếng nhất về trao đổi ngôn ngữ. Bạn có thể đăng kí trở thành học viên hoặc giáo viên tại đây. Ưu điểm của trang: giúp bạn kết bạn theo như mong muốn.

Ví dụ: Bạn muốn kết bạn với người sống ở London và đang có nhu cầu học Tiếng Việt thì website sẽ lọc bạn bè theo yêu cầu đó. Điều này giúp bạn tìm thấy người như mình mong muốn nhanh hơn. Nhược điểm: Bạn phải mất phí khi tham gia khóa học với các giảng viên.

Hãy tìm cho mình những người bạn nói tiếng Anh và cùng luyện tập speaking mỗi ngày nhé.

8. HelloTalk

học speaking ielts

HelloTalk là trang web nói chuyện với người nước ngoài online tốt nhất hiện nay. Trang web giúp bạn học các ngôn ngữ  với người nước ngoài thông qua các cuộc trò chuyện 2 người hoặc nhóm nhiều người, giúp bạn nhanh chóng nâng cao trình độ ngoại ngữ và tự tin hơn trong giao tiếp.

Website hỗ trợ bạn tạo tài khoản đăng ký bằng cách sử dụng email, Facebook hoặc WeChat, hoạt động trên nền tảng di động: Android, iOS. Bạn có thể thoải mái chat, gọi video cho cá nhân hoặc một nhóm bạn người bản ngữ, giúp bạn nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp.

Tuy nhiên, phiên bản miễn phí chỉ cho phép tìm kiếm người nói với ngôn ngữ mà bạn cần tìm. Nếu bạn muốn nói nhiều hơn 1 ngôn ngữ, bạn sẽ phải cần trả phí mua một gói dịch vụ cao cấp hơn.

Tạm kết

Trên đây là 8 trang web luyện Speaking với người bản xứ rất tốt để bạn bắt đầu nâng cao kỹ năng cho mình. Thực tế, việc học Speaking hiệu quả yêu cầu bạn phải thực hành nhiều, và cần thiết một người đồng hành cùng bạn để góp ý cho bạn tiến bộ.

Tại khóa học Senior của The IELTS Workshop, các giảng viên với chứng chỉ IELTS trên 8.0 cùng đội trợ giảng 7.0 IELTS luôn đồng hành với bạn 24/7 luyện tập kỹ năng Speaking, từ đó có thể giúp bạn nâng cao trình độ Speaking của bản thân. Hãy tham khảo khóa học và cùng nhau nâng band điểm Speaking ngay hôm nay nhé.

khóa học senior the ielts workshop

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo