fbpx

Tuấn Nam – Choáng ngợp trước kiến thức IELTS từ trợ giảng của TIW

“Trong những buổi học đầu tiên của khoá, em tự tin lắm, còn đặt hẳn target 8.0 cơ ạ! Thế mà học dần rồi thấy mình bị ‘dập’ cho tơi tả, nhất là khi học với các bạn trợ giảng của TIW, thực sự là bị ngợp trước những kiến thức IELTS của mọi người, nên dần dần em cũng biết thực lực của mình là ở đâu ạ.”

Bảng vàng thành tích Tuấn Nam

Nguyễn Tuấn Nam – SR98

Listening: 8.5
Reading: 8.5
Writing: 6.5
Speaking: 5.5

Overall 7.5

Đặt ra mục tiêu cụ thể

Khi được hỏi về quá trình học IELTS của mình, Nam chia sẻ: “Mới đầu khi chưa lượng sức mình, em tự tin lắm, còn đặt hẳn target 8.0 cơ ạ. Nhưng sau những lần bị “dập” cho tơi tả, nhất là khi học với các bạn trợ giảng của TIW, em thực sự bị ngợp trước những kiến thức IELTS của mọi người. Dần dần em cũng biết thực lực của mình là ở đâu.

Sau này em đặt mục tiêu khoảng 6.5 đến 7.0. Khác với đa số mọi người thi IELTS để phục vụ việc học hay đi làm, em chỉ thi để thử thách bản thân mình và vì muốn chứng tỏ trình độ tiếng Anh của mình thôi. Và TIW đã giúp em đạt được kết quả quá mỹ mãn.”

Quá trình học tập và ôn luyện tại TIW

Nam cho biết thêm: “Ấn tượng của em về cô Lương Thu Thuỷ từ buổi đầu tới khi kết thúc khoá học không hề thay đổi, cô luôn luôn rất đúng giờchữa bài siêu kỹ!

Em cực kỳ ấn tượng ‘công thức’ Mở Bài Bốn Câu độc đáo của cô cũng như cách dạy Writing nói chung của trung tâm mình. Có rất nhiều cụm từ hay mà em đã biết nhưng chưa đọc được đúng cách hay chưa biết dùng sao cho hợp ngữ cảnh khi viết, cô Thuỷ chính là người đã giúp em giải quyết được hết những vấn đề đó.

Em đến với TIW vì hâm mộ thầy Tùng, các livestream hay sách và video của thầy em đều xem đủ cả, thế nhưng cô Thuỷ và các bạn trợ giảng là người tiếp thêm cho em nhiều động lực và hoàn thành khoá học không nghỉ buổi nào ạ.

Để mà nói về trợ giảng của TIW thì em cực cực cực kì thích các anh chị luôn ấy ạ! Chị Hằng và anh Long luôn có mặt ở thư viện để giúp em làm Writing, còn chị Mến đã giúp em rất tận tình trong lớp bổ trợ để cải thiện Speaking.

Sau khi học với các anh chị, em càng thấy chắc chắn hơn vào ước mơ khiến em học IELTS lúc ban đầu, đó là trở thành một trợ giảng IELTS trong tương lai không xa! Em cảm ơn TIW nhiều lắm ạ!

Xin chúc mừng Tuấn Nam đã đạt được mục tiêu mong muốn. TIW xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn TIW làm nơi đồng hành trong chặng đường chinh phục IELTS, chúc bạn ngày càng thành công hơn nữa trên chặng đường sắp tới!

Tham khảo ngay khóa học Senior tại TIW để đạt kết quả như Tuấn Nam nhé!

khóa học senior the ielts workshop

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo