fbpx

Đặng Trần Tùng – thầy giáo 9.0 IELTS và đam mê dạy tiếng Anh không ngừng nghỉ

Đặng Trần Tùng, một nhân vật “đình đám” trong làng IELTS mà không ít bạn trẻ ngưỡng mộ. Thầy là 1 trong 5 người đầu tiên đạt 9.0 tại Việt Nam với cả hai hình thức thi online và offline. Không chỉ là “cha đẻ” của The IELTS Workshop, thầy còn là cố vấn học thuật của chương trình IELTS Face-off của đài VTV7 và Diễn giả cho một số chương trình của BC. Hãy tìm hiểu xem câu chuyện của thầy có gì thú vị không nhé!

Chứng chỉ 8.0 IELTS đầu tiên và bước ngoặt của con đường dạy IELTS

Là một du học sinh Mỹ trở về Việt Nam, thật ra ban đầu thầy Đặng Trần Tùng không hề có ý định dạy tiếng Anh và thậm chí, thầy không hề biết IELTS là chứng chỉ gì. Sau một thời gian tìm hiểu và chứng kiến nhiều người bạn của mình “vật vã” với kỳ thi này, thầy chợt nảy ra ý tưởng đăng ký thi IELTS và đi dạy. Nhờ vốn kiến thức tiếng Anh học được trong khoảng thời gian sống tại Mỹ, năm 2012, thầy Đặng Trần Tùng vinh dự nhận được band điểm 8.0 chỉ sau 2 ngày ôn luyện.

Lúc này, thầy bắt đầu dạy tiếng Anh như một công việc vừa kiếm thêm thu nhập, vừa hỗ trợ được cho nhiều bạn trẻ cảm thấy khó khăn trong hành trình học IELTS của mình. Niềm đam mê và mơ ước ngày càng được “khoanh vùng” rõ rệt khi thầy nhận được tin 2 học viên đầu tiên của mình vừa đạt 8.0 IELTS. Điều vui mừng hơn nữa, nhờ kết quả “cao ngất” này, họ đã có được công việc như mong muốn, thỏa sức khẳng định mình trong môi trường nước ngoài đầy năng động.

Chính vì cảm nhận những giá trị mà mình tạo ra được, ông giáo ngày một bừng cháy lửa tâm huyết, mong muốn chia sẻ nhiều hơn nữa kiến thức và kinh nghiệm của mình đến các bạn trẻ, phần nào cải thiện tình trạng tiếng Anh đáng buồn của giới trẻ hiện nay. Thầy Đặng Trần Tùng chia sẻ “Càng nhìn thấy nhiều kết quả, tôi càng muốn làm nhiều, tạo ra nhiều hơn nữa – tôi nghĩ mình bắt đầu chọn con đường này từ lúc ấy”.

"Soái ca" 9.0 IELTS với mơ ước mang lại không gian học tiếng Anh khác biệt cho các bạn trẻ
“Soái ca” 9.0 IELTS với mơ ước mang lại không gian học tiếng Anh khác biệt cho các bạn tr

Quá trình học hỏi và nuôi dưỡng đam mê không mệt mỏi của thầy Đặng Trần Tùng

Tuy đã đạt band điểm 8.0, hành trình học tập và chia sẻ kiến thức vẫn không dừng lại ở đó. Trong 4 năm đầu dạy học, thầy thi lại thêm 2 lần. Kết quả 8.5 cho cả 2 lần thi khiến thầy hiểu rằng từ kết quả tốt đến kết quả hoàn hảo là một hành trình khắc nghiệt và khó khăn không kém việc đạt điểm 6.0 cho người mới bắt đầu. Tiếp tục “dùi mài kinh sử”, cho đến hiện tại, thầy Đặng Trần Tùng đã trở thành một thầy giáo được nhiều người ngưỡng mộ với thành tích 9.0 IELTS.

Một điều đáng quý nhất ở thầy Đặng Trần Tùng chính là sự tâm huyết và chân thành. Theo quan niệm của thầy, mình muốn làm tốt điều gì thì trước hết phải thật sự hiểu về nó. Do vậy, thầy thường xuyên đăng ký thi để cập nhật những xu hướng mới nhất của đề thi cũng như những yêu cầu của giám khảo đối với thí sinh. Ngoài giảng dạy, thầy còn nghiên cứu và cho ra những đầu sách chuyên đề về IELTS. Hiện tại, Mr. Tung Dang cũng là cố vấn học thuật của chương trình IELTS Face-off của đài VTV7 và diễn giả cho nhiều chương trình của BC.

Bởi vì, rất tâm huyết với việc tạo môi trường để các bạn trẻ chia sẻ kinh nghiệm học IELTS lẫn nhau, thầy giáo 9X này đã dành hết công sức cho cái nghề đưa đò trong suốt những năm qua. Và đối với giới trẻ, thầy không chỉ là một nhân vật kỳ cựu trong làng IELTS mà còn là một người anh với những nỗ lực đáng ngưỡng mộ.

Tìm hiểu nhiều hơn về The IELTS Workshop tại đây.

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo