fbpx

Giáo viên Vũ Thị Mỹ Linh

Với phương pháp giảng dạy đặc biệt cùng mục tiêu hướng học viên tiếp thu kiến thức một cách bài bản nhất, học viên của cô Mỹ Linh luôn dễ dàng đạt được mục tiêu của mình trong mỗi khoá học.

Profile giáo viên Vũ Thị Mỹ Linh

Cô Mỹ Linh hiện là giảng viên lớp Sophomore (3.0 – 4.0+), Junior (4.0 – 5.0+) Pre-senior (IELTS 5.0 – 6.0+) tại The IELTS Workshop TP. Hồ Chí Minh.

  • 4 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS tại The IELTS Workshop
  • 1 năm kinh nghiệm trợ giảng tại ILA
  • Cử nhân Đông phương học Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM

Bảng điểm IELTS của cô Mỹ Linh

IELTS OVERALL: 8.0

  • Listening: 8.5
  • Reading: 8.5
  • Writing: 7.0
  • Speaking: 8.0 

Phương pháp giảng dạy và chia sẻ của cô về các lớp học thú vị tại TIW

Đồng hành cùng TIW trong 4 năm, khi được hỏi về cơ duyên trở thành giáo viên của The IELTS Workshop, cô Mỹ Linh cho biết:

“Mình đồng hành với The IELTS Workshop ngay từ vị trí trợ giảng, trong quá trình làm việc này, mình cảm thấy yêu thích công việc giảng dạy cũng như việc truyền tải kiến thức cho học viên. Nên mình quyết định trở thành giáo viên chính thức để có thể đồng hành với các bạn thời gian dài hơn.”

Phương pháp giảng dạy

Đồng hành cùng The IELTS Workshop trong hơn 4 năm từ vị trí trợ giảng, cô Mỹ Linh được học viên yêu quý với phong cách giảng dạy thoải mái, tự nhiên cùng nguồn năng lượng tích cực mà cô truyền tải trong mỗi giờ học.

Ngoài những kiến thức học thuật về IELTS, cô Mỹ Linh mong muốn hướng dẫn học viên tạo ra một mối quan hệ lành mạnh, kết nối giữa hành trình học tập và hoàn thiện bản thân. Học là hành trình cá nhân, cô Mỹ Linh hi vọng môi trường lớp học sẽ là động lực thúc đẩy hành trình cá nhân đó

Sự thú vị trong các tiết học

Theo quan điểm của cô Mỹ Linh, học viên chỉ có thể học kĩ năng làm bài và sự trau dồi theo thời gian để nâng band điểm, không học theo tips, cũng như không có đường tắt nào để rút ngắn quá trình tiếp thu kiến thức.

Khi được hỏi về kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình giảng dạy tại TIW cô Mỹ Linh chia sẻ:

“Kỉ niệm thì không rõ, nhưng ấn tượng mạnh của mình là ở những học viên có tâm trí cởi mở (tiếp thu bài giảng) và sự nghiêm túc trong thực hành bài giảng đó, khiến kết quả thi cử tốt. Lúc chấm bài, mình mãn nguyện vì biết, các bạn đã làm tốt, và mình đã làm tốt trong công việc của người hướng dẫn.”

Cô Mỹ Linh thường nhắn nhủ đến các bạn học viên của mình rằng: “IELTS cho mình sự căng thẳng, nản chí ban đầu; nhưng lại là khả năng ngôn ngữ, sự hiểu biết về thế giới xung quanh, và nhờ đó, hiểu biết hơn về chính mình.

Mục đích của việc dạy là để việc học được xảy ra, trong lẫn ngoài lớp học, trong và sau khoá học

Hãy cùng chúng mình điểm qua một vài feedback nho nhỏ của các bạn học viên dành cho cô Mỹ Linh nhé!

Vũ Thị Mỹ Linh

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo