fbpx

Tùng Sơn – Nghe nhạc, cày phim chinh phục 7.0 IELTS

Bảng vàng thành tích

BẠN VŨ TÙNG SƠN – Học viên lớp Senior
Listening: 8.5
Reading: 6.5
Writing: 6.0
Speaking: 6.5
IELTS OVERALL: 7.0

CHỈ VỚI NHỮNG THÓI QUEN HÀNG NGÀY, TÙNG SƠN ĐÃ CHINH PHỤC 8.5 IELTS LISTENING NHƯ THẾ NÀO?

Với khoảng thời gian gấp rút chỉ còn vài tháng để vừa học và thi IELTS để có chứng chỉ nộp hồ sơ đại học, Vũ Tùng Sơn đã chọn The IELTS Workshop làm nơi ôn luyện của mình.

Sơn đăng ký 2 khoá học: Pre-senior (đầu ra 6.0) của thầy Tùng Phan và Senior (đầu ra 6.5) của cô Thu Thuỷ, cậu bạn đã rất xuất sắc vượt đầu ra của khoá, đạt 7.0 IELTS và cải thiện được kỹ năng Speaking của mình lên một “level mới”. 

Trải nghiệm tại TIW

Chia sẻ với TIW, Sơn nói: “thầy Tùng Phan rất hài hước, biết cách gắn kết các học sinh trong lớp với nhau. Cô Thuỷ giỏi, cách truyền đạt bài giảng của cô rất hay, slides chi tiết, em chỉ cần đọc slides là em đã có thể thi được rồi. Cô cho em rất nhiều từ vựng hay, các anh chị trở giảng cũng hướng dẫn em rất chi tiết để phát triển ý.

Trước đây, em nghĩ nếu mình có đi thi Speaking thì sẽ chỉ trả lời câu hỏi thôi chứ không phát triển được ý, nói ngắn 1-2 câu thôi. Nhưng khi đi thi em đã có thể đạt 6.5 IELTS.

Ngoài việc học trên lớp, ở nhà Tùng Sơn thường ôn luyện, làm đề tại những bộ sách như Road to IELTS, Practice test plus và những trang web khác có Writing sample.

Luyện IELTS trong lúc xem phim, nghe nhạc của Tùng Sơn

Để có thể chinh phục thành công band điểm 8.5 IELTS Listening, ngoài việc luyện đề, có một bí kíp khác giúp Sơn tự tin hơn ở phần thi này chỉ nhờ vào những việc giải trí hàng ngày như xem phim, đọc sách. Sơn chia sẻ: “Em thường chọn những phim phụ đề bằng Tiếng Anh, chỉ xem Tiếng Anh thôi. Nghe nhạc US-UK thường thì cũng có vài từ in vào đầu em”. ️

Khi làm bài Listening, Sơn thường sẽ làm trước và sau đó nhìn những câu mình sao, tìm ra lý do tại sao mình sai ở đấy và những tips để tránh không lặp lại nữa.

“Nếu có lời khuyên dành cho các bạn đang ôn luyện IELTS, em sẽ recommend cho các bạn đến học tại TIW bởi các thầy cô ở đây chuyên môn cao, dạy dễ hiểu, số lượng trợ giảng lớn nên khi các bạn có thắc mắc gì sẽ được giải đáp ngay chứ không như những trung tâm khác chỉ được học với thầy cô.” 
Cảm ơn thầy Tùng Phan và cô Thu Thuỷ đã cho em 1 phương pháp học đúng đắn, tiết kiệm thời gian nhanh nhất và anh trợ giảng Đức Mạnh thân thiện.

Tham khảo khóa học Senior tại The IELTS Workshop ngay để đạt kết quả giống như bạn Tùng Sơn nhé!

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo