fbpx

Thành Việt đã đạt 7.0 IELTS Overall, 7.0 Speaking thế nào?

Là một trong những học viên “cứng” đồng hành cùng The IELTS Workshop trong hai khóa học Junior 24 và Senior 11, hãy cùng tìm hiểu về phương pháp giúp Thanh Việt chinh phục điểm số 7.0 Overall nhé!

HỌC VIÊN: BÙI THÀNH VIỆT – LỚP SR11 – IELTS OVERALL: 7.0
SPEAKING: 7.0, KHÔNG KỸ NĂNG NÀO DƯỚI 6.0

Speaking là kỹ năng cải thiện nhiều nhất sau khi học tại TIW

“Speaking là kỹ năng mà em thấy cải thiện nhất sau khóa Senior. Em có lời khuyên với rằng nếu muốn cải thiện Reading và Speaking thì nhất định phải HỌC TỪ VỰNG.”

Xem thêm: Tài liệu và phương pháp học từ vựng

Trước đây, Việt không bao giờ đọc truyện tiếng Anh. Nhưng từ khi được thầy Tùng giới thiệu bộ truyện “The Hunger Games” thì cậu bạn đã hoàn toàn “mê mẩn”. “Em cảm giác cảm giác mình như được khai sáng, em học được vô số từ vựng hay ở trong bộ truyện này. Nhiều bạn thấy từ mới thường bỏ qua nhưng đối với em, mỗi lúc thấy từ lạ em đều lấy sổ ra và note lại.”

Ngoài ra, Việt cũng chia sẻ mình đã hoàn toàn “master” (làm chủ) cuốn sách 55+ SPEAKING CUES PART 2 của thầy Tùng nữa.

Điều làm em thấy thỏa mãn nhất và nhớ nhất tại TIW có lẽ là hai lần làm mock test (thi thử) với thầy Tùng, gồm 1 tháng trước khi thi và 2 tuần trước khi thi. Thầy chữa và sửa cho em từng chút một nên phản xạ của em tốt hơn hẳn và bước vào phòng thi em cũng tự tin hơn.

Mặc dù cũng đã từng học qua nhiều thầy cô giáo dạy tiếng Anh trên trường và ở ngoài rồi nhưng em thật sự cảm ơn thầy Tùng. Đúng là không hổ danh 9.0 IELTS, đúng kiểu “quái vật 3 đầu 6 tay”cái gì cũng biết lại còn vui tính, đẹp trai, lãng mạn nữa.” (cười)

Cảm ơn Thanh Việt vì những chia sẻ vừa rồi, TIW xin được chúc bạn luôn thành công trên con đường đã chọn nhé! 

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo