fbpx

Tổng hợp những câu chúc Tết năm 2023 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

Câu chúc Tết hay mừng năm mới là món quà tinh thần ý nghĩa thể hiện tình yêu thương trân trọng của mình với những người người thân yêu. Bạn đã chuẩn bị những lời chúc gửi tới người thân và bạn bè nhân dịp năm mới chưa nhỉ? Hãy cùng The IELTS Workshop điểm qua những câu chúc Tết bằng tiếng Anh đặc biệt để gửi đến người thân và bạn bè trong dịp năm mới đến.

Bạn có thể xem thêm bộ từ vựng tiếng Anh cho chủ đề Tết Nguyên đán nhé.

Những câu chúc Tết bằng tiếng Anh dành cho gia đình

Những câu chúc Tết bằng tiếng Anh dành cho gia đình

I hope New Year’s Eve is a lot of fun! May all of our dreams come true, and may every single member of our family find what they’re looking for. Happy New Year 2023!

(Con hy vọng đêm giao thừa của gia đình mình thật nhiều niềm vui! Có thể tất cả những giấc mơ của chúng ta trở thành sự thật, và câu mong mọi thành viên trong gia đình chúng ta tìm thấy những gì mình đang tìm kiếm. Chúc mừng năm mới 2023!)

Happy New Year to the best family in the world. May this night fill your hearts with positive energy and warmth. May a good year to us.

(Chúc mừng năm mới tới gia đình tuyệt nhất trên thế giới. Cầu mong đêm nay lấp đầy trái tim của gia đình mình với năng lượng tích cực và sự ấm áp. Cầu mong một năm tốt lành đến với chúng ta.)

Happy New Year to my family! May our family members be filled with amazing moments and happy life. I love my family so much.

(Năm mới vui vẻ đến với gia đình của con! Chúc các thành viên trong gia đình chúng ta tràn ngập những khoảnh khắc tuyệt vời và cuộc sống hạnh phúc. Con yêu gia đình mình rất nhiều.)

It’s been a tough year full of loss and grief, but we’ve had each other, and that helped us to get over everything. May the upcoming year be a time filled with peaceful energy and wonderful surprises. Happy New Year

(Đó là một năm khó khăn đầy mất mát và đau buồn, nhưng chúng ta đã có nhau và điều đó đã giúp chúng ta vượt qua tất cả. Cầu mong năm tới sẽ là khoảng thời gian tràn đầy năng lượng yên bình và những điều bất ngờ tuyệt vời. Chúc mừng năm mới.)

Những câu chúc Tết dành cho bạn bè

Những câu chúc Tết bằng tiếng Anh dành cho bạn bè

The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grows rich, the man-child female young senior, happy together.

(Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc.)

I wish in this new year God gives You,
12 Month of Happiness,
52 Weeks of Fun,
365 Days Success,
8760 Hours Good Health,
52600 Minutes Good Luck,
3153600 Seconds of Joy…and that’s all!”

(Một năm đong đầy hạnh phúc
Mười hai tháng dài vui vẻ
52 Tuần hạnh phúc
365 ngày thành công
8760 giờ sức khỏe
2600 phút may mắn
3153600 giây thú vị … và đó là tất cả tôi muốn chúc bạn)

Looking forward to a new year filled with great success and new adventures. I wish you all good health and happiness. Happy New Year 2023.

(Mong một năm nữa tràn đầy thành công rực rỡ và những cuộc phiêu lưu mới. Tôi chúc bạn nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc mừng năm mới 2023.)

I feel so lucky to have you as a friend. You’ve been my side to share my thoughts over the years. May you be blessed with all the love, warmth, and care in this upcoming year. Happy New year, my friend!

(Mình cảm thấy thật may mắn khi có bạn như một người cậu. Cậu đã ở bên cạnh mình để chia sẻ những suy nghĩ của mình trong những năm qua. Cầu mong cậu được ban phước với tất cả tình yêu, sự ấm áp và sự quan tâm trong năm tới. Chúc mừng năm mới đến với cậu!)

Những câu chúc Tết dành cho đồng nghiệp

Những câu chúc Tết bằng tiếng Anh dành cho đồng nghiệp

Happy new year to you and your family! May this year be the most prosperous one filled with success, fun, and laughter for you, my colleague.

(Chúc bạn và gia đình năm mới vui vẻ! Cầu mong năm nay là một năm thịnh vượng nhất với đầy thành công, niềm vui và tiếng cười đến với với bạn.)

In this New Year, I wish you achieve all your goals in life, and get success at every step of life, enjoy a wonderful 2023.

(Trong năm mới này, tôi chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống, và có được thành công trong mọi chặng đường, tận hưởng một năm 2023 tuyệt vời.)

I wish you a wonderful year filled with enormous happiness and boundless joy. You are the best colleague I have ever had. Wishing you a prosperous new year 2023!

(Tôi chúc bạn một năm tuyệt vời tràn ngập hạnh phúc to lớn và niềm vui vô biên. Bạn là đồng nghiệp tốt nhất mà tôi từng có. Chúc bạn một năm mới 2023 an khang thịnh vượng!)

You are not only a colleague but also a wonderful friend. May you work hard to achieve your goals and make the new year a milestone in your career. Wishing you a Happy New Year 2023!

(Bạn không chỉ là một đồng nghiệp mà còn là một người bạn tuyệt vời của mình. Chúc bạn làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình và biến năm mới thành một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của bạn. Chúc bạn có một năm mới 2023 hạnh phúc nhé!)

I want you to know that I am thankful for all the good things that I learned from you. Happy new year 2023 to you and your family!

(Tôi muốn bạn biết rằng tôi rất biết ơn vì tất cả những điều tốt đẹp mà tôi đã học được từ bạn. Chúc bạn và gia đình năm mới 2023 vui vẻ!)

Những câu chúc Tết bằng tiếng Anh dành cho người yêu, vợ/chồng

Những câu chúc Tết bằng tiếng Anh dành cho người yêu, vợ/chồng

My love, I wish you a happy new year. Every day of my life is filled with joy because of you. I’m looking forward to spending a new year with you.

(Tình yêu của anh, anh chúc em một năm mới hạnh phúc. Mỗi ngày trong cuộc sống của anh tràn ngập niềm vui bởi em. Anh rất mong được trải qua năm mới cùng với em.)

Happy New Year to the world’s best husband. I am eternally grateful to have such a wonderful human being like you in my life as my husband. I’m hoping that this year will be the finest year for us, with all of our wishes and dreams coming true. I love you so much, my sweet husband.

(Chúc mừng năm mới người chồng tốt nhất thế giới. Em mãi mãi biết ơn khi có một người chồng như anh anh trong đời. Em hy vọng rằng năm nay sẽ là năm tuyệt vời nhất đối với chúng ta, với tất cả những điều ước và ước mơ của chúng ta sẽ thành hiện thực. Em yêu anh rất nhiều, chồng yêu yêu của em.)

It doesn’t matter where you are, near or far. You’ll always be in my heart. Be it the beginning of a year or an end of the year! Wishing you a happy new year 2023! Sending hugs and kisses to my love.

(Không quan trọng anh ở đâu, gần hay xa. Anh sẽ luôn luôn ở trong trái tim em. Dù là đầu năm hay cuối năm! Chúc anh yêu một năm mới 2023 hạnh phúc! Gửi những cái ôm và nụ hôn đến tình yêu của em.)

You make every day of my life hopeful and joyful. I thank Life every day for giving me such a beautiful and loving husband like you. I love you so much, and I wish you a happy new year 2023.

(Em làm cho mỗi ngày trong cuộc sống của anh đầy hy vọng và vui vẻ. Anh cảm ơn cuộc đời mỗi ngày vì đã mang đến cho anh một người vợ xinh đẹp và yêu thương như em. Anh yêu em rất nhiều, và anh chúc em một năm mới 2023 hạnh phúc.)

You have always been my greatest strength in life. I want to thank you for all the love, happiness, and special moments you gave me last year. Happy New Year 2023, my darling!

(Em luôn là sức mạnh lớn nhất của anh trong cuộc sống. Cảm ơn em về tất cả tình yêu, niềm vui và những khoảnh khắc mà em đã mang đến cho anh trong năm vừa qua. Chúc mừng năm mới 2023, em yêu!)

Tạm kết

Bài viết trên đây The IELTS Workshop đã tổng hợp cho bạn những câu chúc Tết bằng tiếng Anh. Hy vọng bạn sẽ có thể sử dụng những lời chúc trên để thể hiện tình cảm của mình đến những người thân yêu. Chúc bạn sẽ có một môt năm mới 2023 thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Để lên kế hoạch học tập chuẩn bị cho một năm 2023 sắp đến, hãy tham khảo ngay các khóa học tại The IELTS Workshop nhé. The IELTS Workshop sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường học tiếng Anh của bạn.

lộ trình ielts

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo