fbpx

Chấm chữa bài IELTS Writing với gói Writing Mentor tại The IELTS Workshop

IELTS Writing được đánh giá là kỹ năng khó nhằn nhất với các bạn ôn luyện IELTS. Để có thể tăng band điểm nhanh chóng, bạn cần sự đánh giá từ một người có kinh nghiệm chữa bài để giúp bạn nhận ra các lỗi sai trong quá trình viết và sửa chữa. Nhưng trên thực tế, không phải ai cũng có thể tìm được người đủ khả năng chấm chữa bài IELTS Writing. 

Thấu hiểu sự cần thiết của việc chữa bài IELTS Writing, The IELTS Workshop ra mắt gói bổ trợ chữa bài Writing chuyên sâu. Cùng The IELTS Workshop tìm hiểu thêm về các dịch vụ chữa bài Writing cực kỳ hữu ích này nhé.

Bạn sẽ nhận được gì từ gói bổ trợ chuyên sâu Writing?

Gói Writing Mentor “Bổ trợ chuyên sâu Writing” là dịch vụ bổ trợ cho các bạn học viên tại The IELTS Workshop cũng như các bạn học viên ngoài. Mục đích hỗ trợ các bạn chấm, chữa bài, nâng cao trình độ và band điểm cho kỹ năng Writing.

 • Bài Writing của bạn sẽ được chấm chi tiết, từ cách triển khai ideas đảm bảo tính logic đến bố cục bài viết, cách chọn từ vựng, ngữ pháp … trong bài viết. Đặc biệt, những gợi ý này sẽ được đưa ra dựa trên chính bài viết của học viên nhằm mục đích giúp cải thiện chất lượng bài viết của chính bạn mà không thay đổi nội dung.
 • Giúp bạn tìm ra các điểm mạnh để phát huy và điểm yếu của mình theo các tiêu chí chấm thi để tránh.
 • Giúp bạn tự tin hơn khi đối đầu với mọi dạng bài (Opinions, Discussion, Causes and Solutions… với Task 2 và Table, Process, Map… với Task 1) để tận dụng tối đa những bài chữa. Việc được linh hoạt đề bài giúp bạn chủ động hơn, có thể kiểm soát được hành trình ôn tập của mình.
 • Cách sửa lỗi và cho điểm đảm bảo 4 tiêu chí Band Descriptors tiêu chuẩn của bài thi.

Nội dung khóa học bổ trợ chuyên sâu Writing 

 • Thông tin gói bổ trợ: Writing Mentor “Bổ trợ chuyên sâu Writing”
 • Thời lượng: 1 tháng
 • Đối tượng học viên: Học viên tại TIW và học viên ngoài
 • Người đứng lớp: Giáo viên tại The IELTS Workshop
 • Thời gian học được sắp xếp phù hợp với lịch mong muốn của học viên
dịch vụ chấm chữa bài ielts writing

Học viên tham gia lớp học sẽ gửi bài viết Writing cho Giáo viên chấm và chữa chi tiết.

Học viên lớp Writing Mentor có 5 lần gửi bài, mỗi lần bao gồm 1 bài Task 1 và 1 bài Task 2. Tổng cộng các bạn được chấm, chữa 10 bài Writing IELTS chi tiết. Đề bài có thể do học viên tự chọn, hoặc giáo viên sẽ chọn lọc và gửi đề để học viên viết theo. Trường hợp giáo viên gửi đề thì có thể sẽ có bài viết mẫu để học viên tham khảo.

Lưu ý:

 • Nếu học viên gửi thiếu bài Task 1 thì vẫn tính đó là một lần gửi.
 • Học viên tham gia lớp lưu ý viết bài đầy đủ để đảm bảo quyền lợi chữa bài của mình. Giáo viên sẽ trả bài chấm, chữa chi tiết cho học viên trong vòng 4 ngày.

Các gói bổ trợ Writing Mentor tại The IELTS Workshop

Dịch vụ chữa bài IELTS Writing tại TIW hiện đang có 3 gói Module Basic, Module Deluxe, Module Deluxe với mức phí và tính năng khác nhau, cụ thể

dịch vụ writing mentor tại the ielts workshop

Bài chữa tại lớp Writing Mentor “Bổ trợ chuyên sâu Writing”

Cùng tham khảo bài viết của một bạn học viên đã được giáo viên của TIW chấm chữa chi tiết nhé.

bài chữa ielts writing

Khóa học bổ trợ tính đến nay đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các học viên.

Kỹ năng Writing là kỹ năng khó nhất đối với mình. Dù đã tự học và dành rất nhiều thời gian để luyện viết nhưng mình vẫn không được cải thiện. Là một học viên tham gia lớp, mình hoàn toàn bất ngờ với sự tiến bộ rõ rệt sau khóa học Writing Mentor. Cô…. luôn nhiệt tình, chỉ ra cho mình những lỗi sai cơ bản, và cung cấp thêm nhiều ý tưởng viét bài. Bây giờ mình không còn sợ đối mặt với kỹ năng hóc búa này nữa. Thật sự, mình rất cảm ơn trung tâm đã tạo điều kiện để mình được cải thiện và ôn luyện tốt hơn với thời gian lịnh động.

Cảm nhận của bạn Minh Phương – một học viên sử dụng gói Module Premium.

Sau khi học, em đã dần viết được nhiều hơn nhờ cách phân tích đề và triển khai ý logic cô hướng dẫn. Hơn nữa, mỗi lần giao bài tập cô đều chữa rất chi tiết giúp em nhận ra điểm mạnh và yếu trong lối viết của mình…

Cảm nhận của Nhật Nam, học viên sử dụng gói Writing Mentor

Tạm kết

Một cách hiệu quả để nâng điểm bài IELTS Writing là khắc phục những lỗi sai phổ biến trong bài viết và phát triển những ý tưởng một cách logic. Các giáo viên dày dặn kinh nghiệm của The IELTS Workshop sẽ giúp cho bạn thực hiện được những điều này qua bài viết của học viên.

Tham gia gói chấm chữa bài IELTS Writing tại The IELTS Workshop để có thể nâng ngay band điểm cho bản thân nhé!

khoa-bo-tro-ky-nang-ielts-chuyen-sau-2-min

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo