fbpx

Giáo viên Nguyễn Hương Giang

Hỏi 10 người trong lớp cô Giang, thì cả 10 người đều nhận xét rằng: Cô giáo vô cùng nhiệt tình, kiến thức sâu rộng và giảng dạy rất dễ hiểu.

Profile giáo viên Nguyễn Hương Giang

Cô Nguyễn Hương Giang hiện tại là giáo viên các khóa học Pre-Senior (5.0-6.0+),  Senior (6.0 – 6.5+)Master ( 6.5 – 7.5+) tại The IELTS Workshop Hà Nội.

Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh – hệ chất lượng cao loại xuất sắc – ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQGHN
9 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và IELTS;
▸ Từng là Giảng viên Đại học Công Nghiệp;
Giám khảo cuộc thi World’s Scholar Cup 2017 do Vinschool tổ chức;
Học bổng cho học viên xuất sắc tài trợ bởi quỹ Yamada Osamitsu Foundation;
Học bổng khuyến học của trường Đại học Ngoại Ngữ giai đoạn 2014 -2018.

Bảng điểm IELTS của cô Hương Giang

Cô Hương Giang là người đạt điểm tối đa 9.0 IELTS ở hai kỹ năng Listening và Reading. Cụ thể:

IELTS OVERALL: 8.5 

  • Listening: 9.0
  • Reading: 9.0
  • Writing: 7.5
  • Speaking: 7.5 

Phương pháp giảng dạy và chia sẻ của cô Hương Giang về hành trình đứng lớp tại TIW

Đồng hành cùng TIW từ những năm tháng đầu tiên trong sự nghiệp cho đến hiện tại, cô Hương Giang kể về cơ duyên mình trở thành giáo viên của The IELTS Workshop, cô nói:

“Bắt đầu công việc tại TIW vào đầu 2017 với vị trí trợ giảng trong một vài tháng, ấn tượng với môi trường làm việc với những đồng nghiệp giỏi và năng động. Sau vài tháng, mình bắt đầu công việc giáo viên và sau đó giảng viên Đại học. Hiện tại, mình là Academic Manager, với một đội ngũ GV được đào tạo kỹ lưỡng và vô cùng tâm đắc về đội ngũ này.”

Phương pháp giảng dạy

Trong mỗi buổi học của mình, cô Hương Giang đều tạo ra không khí cho lớp học một cách thoải mái, cởi mở để giúp học viên có thể kết nối và tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn. Cô còn là một người truyền cảm hứng và nhiệt tình trong giảng dạy, mỗi bài học cô đều phân tích kỹ lưỡng giúp học viên hiểu được nhiều vấn đề qua những góc nhìn khác nhau.

Ngoài ra, với chuyên môn sư phạm và kinh nghiệm dày dặn của mình, cô Hương Giang còn chia sẻ những tips hiệu quả về cách tư duy phản biện trong IELTS giúp cho các bài Speaking và Writing logic và trôi chảy hơn. Đây cũng là điều mà nhiều học viên khi học tại TIW lại muốn học với cô Hương Giang.

Sự tận tâm với học viên

Tại các lớp học của mình, cô Hương Giang luôn tạo một môi trường học tập cởi mở giúp các bạn học viên không cảm thấy quá áp lực, và được tạo điều kiện để thoải mái trình bày ý kiến, cũng như khuyến khích học viên đặt câu hỏi. Điều này giúp các bạn xây dựng được niềm yêu thích tiếng Anh và cũng khơi gợi sự sáng tạo và tự học chủ động cho mỗi người.

Khi được hỏi về kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình giảng dạy tại TIW cô Giang chia sẻ:

“Điều vui và đáng nhớ nhất là khi học viên đạt được thành quả như mong muốn.”

Cô Hương Giang thường nhắn nhủ đến các bạn học viên của mình rằng: ” Take it step by step – Hãy cố gắng từng bước một, chậm mà chắc rồi bạn sẽ đạt được thành quả to lớn trong mọi công việc không chỉ riêng IELTS”

Education’s purpose is to replace an empty mind with an open one – Malcolm Forbes

Cảm nhận học viên

Chắc hẳn các bạn học viên lớp cô Hương Giang đều có chung một ấn tượng: Cô giáo vô cùng tận tâm và nhiệt huyết.

★★★★★
“Cả cô Giang và bạn trợ giảng đều dạy kĩ lưỡng phần bài học trên lớp và mở rộng bài học qua việc bổ sung từ vựng, chỉnh lại phát âm,… cho học viên. Không hề hối hận khi đăng kí học ở TIW, chỉ sau một khóa học mà kiến thức của mình như được “thay máu” í.” bạn Minh Anh, học viên SO66.

★★★★★
“Một phút bốc đồng quyết định học IELTS vào tuổi 20 già khú khụ vậy mà may mắn là học cô hay không tưởng. Lúc xem ảnh cô trên page mình thấy cô có vẻ dễ thương ghê, ai ngờ đi học cô dễ thương thật, vui tính nữa… Mình thật sự thích cách cô dạy, hai tiếng học cô mà mình không hề nhớ em điện thoại trong cặp sách tẹo nào. “bạn Hải Vũ, khóa SO134.

★★★★★
“Trong lớp không có ai giục cô cho về sớm hay kêu ca đòi về… vì mọi người quá nhập tâm vào lời cô giảng. Cô tạo cảm giác thoải mái và truyền cảm hứng nên em có thể tiếp thu bài học một cách tốt nhất.”bạn Trang, học viên SO92.

★★★★★
“Trước đó mình nghĩ mình sẽ khó mà kiên trì theo được việc học ở bất kì trung tâm Tiếng Anh nào (vì bản tính vốn lười đến ngồi ì một chỗ nghe giảng). Tưởng là niềm hứng khởi học tiếng Anh đã vơi mòn theo 3 năm qua khi không đụng một chữ gì, nhưng Cô Hương Giang đã truyền cảm hứng mãnh liệt quá huhu. Mình cảm nhận được vô cùng rõ nhiệt huyết và sự sáng tạo, xâu chuỗi tuyệt vời qua từng giờ giảng của cô. Mình biết ơn lắm vì cô đã bằng sự tâm lý và nụ cười thường trực khiến mình không còn dè dặt khi nói Tiếng Anh nữa.”bạn Ái Nghĩa, khóa SO127.

Hãy cùng mình điểm qua một vài thành tích nho nhỏ của các bạn học viên lớp cô Hương Giang nhé!

Thành tích học viên đạt 8.0 IELTS khi học lớp cô Hương Giang

Đến với lớp học tiếng Anh và IELTS của cô Hương Giang tại The IELTS Workshop, bạn sẽ không chỉ học được những kiến thức bổ ích mà còn có những trải nghiệm thú vị. Tham gia với TIW và cô Giang trên con đường chinh phục IELTS nhé!

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo