fbpx

Du học Singapore cần IELTS bao nhiêu để tự tin chọn trường?

Singapore là một trong những đất nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới hiện nay. Đó cũng là lý do vì sao đất nước này là ao ước của rất nhiều người hiện nay. Vậy điều kiện để du học Singapore là gì? Du học Singapore cần IELTS bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các vấn đề trên trong bài viết này nhé. 

IELTS bao nhiêu để có thể đi du học Singapore?

Điều kiện để du học Singapore là IELTS từ 6.5 trở lên hoặc bạn hoàn thành chứng chỉ O level do nhà trường đề ra. Do chi phí du học ở Singapore rất đắt đỏ nên hầu hết các bạn đều chọn thi lấy chứng chỉ IELTS

Cần 6.5 IELTS để du học Singapore
Cần 6.5 IELTS để du học Singapore

Vậy giá một khóa học IELTS hết bao nhiêu tiền? Có rất nhiều bạn muốn tiết kiệm mà tự học, mua sách về để tự luyện IELTS. Tuy nhiên hầu hết các bạn đều thấy nhanh chán nản và bỏ dở. Do đó, bạn nên tìm cho mình một trung tâm uy tín để cung cấp cho bạn những kiến thức căn bản cùng các mẹo thi hay. Một trung tâm tốt chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ và đạt được target điểm thi đủ yêu cầu để du học Singapore. 

Hiện tại, để đáp ứng đủ số điểm IELTS bạn cần, bạn phải có một lộ trình học xuyên suốt, trải qua nhiều khóa học. Tuỳ trung tâm mà mức học phí sẽ khác nhau. Với The IELTS Workshop, chi phí cho một khóa học dao động từ 3,5 triệu đến 12 triệu. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi rất hấp dẫn. Nhờ vào những gì TIW mang lại, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với số tiền mình bỏ ra. 

Làm thế nào nếu không đạt đủ điểm IELTS du học Singapore?

Trong trường hợp không đủ điều kiện về IELTS, bạn có du học Singapore được không? Đây là một câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc sau khi biết được câu trả lời về du học Singapore cần IELTS bao nhiêu. 

Du học Singapore không cần IELTS, liệu có thể được?
Du học Singapore không cần IELTS, liệu có thể được?

Hiện nay hầu hết các trường ở quốc gia này đều có các chương trình học dự bị cho những ai chưa đạt đủ yêu cầu về tiếng Anh. Sau khi kết thúc chương trình học, bạn sẽ được kiểm tra trình độ. Nếu đạt yêu cầu, bạn sẽ được tiếp tục với ngành học của mình. Tuy nhiên việc học dự bị này sẽ tiêu tốn của bạn một khoảng thời gian dài cộng thêm các chi phí sinh hoạt nơi đây. Vì vậy, cách tốt nhất chính là hãy chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất cho con đường mình đã chọn. 

Vì sao du học Singapore cần IELTS?

Khi quyết định con đường đi của mình là Singapore, chắc chắn tiếng Anh sẽ là ngôn ngữ bạn giỏi nhất. Bởi 2 lý do sau đây:

Singapore là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ
Singapore là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ

Với những ai đã tìm hiểu về đất nước sư tử này, bạn sẽ biết được tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất. Thậm chí con người nơi đây đã coi tiếng Anh như ngôn ngữ “mẹ đẻ” của họ. Tất cả người dân trên đất nước Singapore đều rất thông thạo ngoại ngữ này. 

Lý do thứ 2 chính là các trường đại học ở Singapore đào tạo hầu hết các chương trình của mình bằng ngôn ngữ là tiếng Anh. Vì vậy để không bỏ lỡ những cơ hội hấp dẫn bạn cần học thật giỏi và thi cho mình một chứng chỉ quốc tế. 

Có rất nhiều loại chứng chỉ quốc tế được các trường đại học ở Singapore chấp nhận. Nhưng có lẽ IELTS là phổ biến và được các bạn sinh viên lựa chọn nhiều nhất hiện nay. 

Singapore chưa bao giờ là một đất nước có điều kiện du học dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng, tất cả đều có thể đạt được. Hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin du học nhất là du học Singapore cần IELTS bao nhiêu nhé.

Để có thể đạt được mục tiêu band điểm IELTS phục vụ cho hành trình du học của bản thân, bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ và nhận lộ trình ôn luyện IELTS hoàn toàn miễn phí nhé.

the ielts workshop khóa học

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo