fbpx

Du học Hàn Quốc bằng IELTS bao nhiêu chấm?

Du học Hàn Quốc yêu cầu những gì? Bằng IELTS có bắt buộc không? Du học Hàn Quốc bằng IELTS bao nhiêu là đủ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những vấn đề này trong bài viết sau đây nhé.

Lý do chọn đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ bạn theo đuổi từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Việc học thêm 1 thứ tiếng mới lạ khá khó khăn. Vậy vì sao bạn không tận dụng những kiến thức tiếng Anh của mình để làm lợi thế du học Hàn Quốc?Ở Việt Nam, hầu hết các bạn đều giỏi tiếng Anh nhưng lại yêu thích đất nước Hàn Quốc. Bên cạnh đó, việc đăng ký tham gia thi lấy chứng chỉ tiếng Anh cũng rất dễ dàng tại Việt Nam. Vậy tại sao không lựa chọn du học bằng tiếng anh và cụ thể hơn là du học hàn quốc bằng IELTS?

du học hàn quốc bằng IELTS
Lý do lựa chọn du học Hàn Quốc?

Bạn có thể nộp hồ sơ xin du học dựa vào các bằng tiếng anh khác nhau như IELTS, SAT, TOEFL,… Tuy nhiên, bằng IELTS đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay và đã trở thành một yêu cầu gần như bắt buộc cho những bạn có mục tiêu du học. 

Điều kiện du học Hàn Quốc bằng IELTS

Sau khi quyết định lựa chọn đi học ở Hàn Quốc, bạn cần nắm được điều kiện để du học ở Hàn Quốc là gì. Tùy vào từng trường và chương trình học mà bạn đăng ký, đòi hỏi về chứng chỉ IELTS sẽ khác nhau. Tuy nhiên mặt bằng chung điều kiện sẽ là: 

  • Bậc đào tạo đại học yêu cầu IELTS 5.5 – 6.0
  • Bậc đào tạo thạc sĩ yêu cầu IELTS 6.0 – 6.5
Lựa chọn IELTS để đi du học Hàn Quốc

Danh sách trường đại học Hàn Quốc có chương trình học tiếng Anh

  • Trường đại học Kookmin 

Chuyên ngành đào tạo bằng tiếng Anh: + Chương trình cử nhân: International Business + Chương trình thạc sĩ, tiến sĩ: Global Business InnovationHọc bổng:

Điều kiệnMức học bổng
Tất cả sinh viên mới nhập học20% học phí
Sinh viên có IELTS 6.530% học phí
Sinh viên có IELTS 7.050% học phí
Sinh viên có IELTS 7.570% học phí
Sinh viên có IELTS 8.0100% học phí
  • Trường đại học Ajou – Hàn Quốc

Là một trong những đại học kỹ thuật lớn và tốt nhất Hàn Quốc với chuyên ngành đào tạo bẳng tiếng Anh: Business AdministrationHọc bổng:

Mức học bổngĐiều kiện
100% học phí học kỳ đầuIELTS 7.5
70% học phí học kỳ đầuIELTS 7.0
50% học phí học kỳ đầuIELTS 6.5
30% học phí học kỳ đầuIELTS 6.0
  • Đại học SolBridge  – là một trong số trường ở châu Á đào tạo theo chuẩn quốc tế. Vì vậy chương trình học của trường hoàn toàn bằng tiếng anh. Nếu bạn yêu thích kinh doanh có thể lựa chọn học tại trường. 

Học bổng:

  • Điểm trung bình tốt nghiệp từ 8.0
  • IELTS 5.5 với cử nhân và 6.5 với thạc sĩ
  • Bài luận ấn tượng về hoạt động ngoại khóa hoặc thành tích cá nhân
  • Học bổng của trường từ 30% đến 100% tùy theo năng lực.

[irp posts=”2330″ name=”Du học Nhật Bản cần IELTS bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật 2019″]

Một số điểm lưu ý khi du học Hàn Quốc bằng IELTS

Khi quyết định du học Hàn Quốc, bạn thực sự cần chú ý một số điểm sau:Du học hàn quốc bằng IELTS bạn sẽ được học tập trong một môi trường dạy hoàn toàn bằng tiếng anh. Phần lớn giảng viên của bạn sẽ là người nước ngoài đến từ châu Âu, châu Mỹ. Bạn sẽ không phải lo lắng với việc học bằng tiếng Anh trên đất Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc bằng IELTS cần quan tâm điều gì?
Du học Hàn Quốc bằng IELTS cần quan tâm điều gì?

– Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải học thêm tiếng Hàn bởi cuộc sống xung quanh bạn ở Hàn Quốc không phải ai cũng có thể nói tiếng Anh một cách thành thục. Rào cản ngôn ngữ thực sự sẽ khiến bạn cảm thấy cô đơn ở nơi xứ người. Như vậy, dù ban đầu bạn không giỏi tiếng Hàn, hãy cố gắng trau dồi tiếng Hàn của mình thật tốt nhé. 

– Du học Hàn Quốc bằng IELTS không cho bạn nhiều lựa chọn bởi các chương trình quốc tế ở Hàn vẫn chưa nhiều. Bạn hãy nghiên cứu thật cẩn thận trước khi quyết định tương lai cho mình nhé. Để có được mức điểm IELTS để du học hàn quốc  bạn cần chuẩn bị rất nhiều. Điều quan trọng nhất chính là sự cố gắng và kiến thức nền tảng của bạn. Bên cạnh đó, trong việc ôn thi, bạn cần chọn cho mình một địa chỉ tin cậy để giúp đỡ, giải đáp cũng như cung cấp mẹo làm bài cho mình. 

The IELTS Workshop là một lựa chọn để bạn tin tưởng trong quá trình luyện thi, cải thiện điểm của mình. Chúng tôi có các khóa học phù hợp với bạn từ những bạn chưa vững tiếng anh đến những bạn có nhu cầu nâng cao điểm IELTS của mình. Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và những thành tích thực sự đáng khâm phục, bạn sẽ được xác định lộ trình luyện thi bài bản và được chia sẻ những mẹo thi IELTS điểm cao.

Chúng tôi tin rằng The IELTS workshop sẽ là nơi chắp cánh cho ước mơ du học Hàn Quốc bằng IELTS của bạn. Hàn Quốc, một đất nước đẹp và phát triển, sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội. Vì vậy, lựa chọn Hàn Quốc là một quyết định rất đúng đắn. Qua bài viết này, hy vọng rằng bạn đã có thêm những thông tin về du học Hàn Quốc bằng IELTS. Việc du học dù là Hàn Quốc hay nước khác cũng cần rất nhiều điều kiện. Bạn hãy chú ý và chuẩn bị thật đầy đủ nhé. 

Để có thể đạt được mục tiêu band điểm IELTS phục vụ cho hành trình du học của bản thân, bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ và nhận lộ trình ôn luyện IELTS hoàn toàn miễn phí nhé.

lộ trình học IELTS từ 0 đến 7.5+ IELTS

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo