fbpx

Phương Trang 7.5 IELTS: Học IELTS tại TIW là một trải nghiệm rất hữu ích

Với mong muốn sử dụng chứng chỉ IELTS để giúp bản thân có nhiều cơ hội hơn trong tương, cô bạn học sinh năm cuối trường THPT Mê Linh này đã quyết định “dấn thân” vào con đường chinh phục IELTS và đạt được kết quả mĩ mãn: 7.5 IELTS Overall, 9.0 Reading.

HỌC VIÊN: Hoàng Phương Trang – Lớp SR71 – IELTS OVERALL: 7.5
Listening: 7.5; Reading: 9.0; Writing: 7.0; Speaking: 6.0

“Em vẫn nhớ hồi em đi thi là sau đợt dịch COVID. Hôm đó, em cảm thấy hơi run, bài nghe hụt nhiều. Thi Nói cũng không tốt lắm vẫn phải đeo khẩu trang nên em sợ chấm điểm phát âm sẽ kém hơn. Lúc ra khỏi phòng em còn nghĩ toi rồi, thế nhưng khi được nhận kết quả thi em đã rất vui và bất ngờ.” – Phương Trang chia sẻ.

Phương Trang 7.5 IELTS

“Em ôn luyện Reading và Listening tại nhà để tự nâng band điểm. Còn Writing và Speaking là 2 kỹ năng khá khó nên em chọn khoá học Senior của The IELTS Workshop để tham gia.

Được học với các thầy Long, cô Phương tại TIW thực sự là 1 trải nghiệm rất hữu ích. Trong quá trình học tập tại TIW, em rất thích phong cách nói của thầy Long, còn cô Bích Phương dạy rất dễ hiểu. Trong buổi học Writing, cô còn phân tích sơ đồ cho học sinh dễ hiểu hơn nữa. Lớp của em có anh Đạt trợ giảng, anh cũng chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích.”

Chúc mừng Trang và kết quả 7.5 IELTS. Chúc em mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai!

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo