fbpx

Ưu và nhược khi học anh văn IELTS online có thể bạn chưa biết

Hiện nay các khóa học IELTS online xuất hiện khá nhiều trên thị trường. Đây là dạng khóa học được khá nhiều người bận rộn quan tâm như: người đi làm, công nhân, viên chức, nhân viên văn phòng,…Tuy nhiên, chất lượng của các khóa học luôn là điều thu hút sự quan tâm của nhiều người. Vậy khi tham gia khóa học anh văn IELTS online có những ưu điểm gì? Cùng The IELTS Workshop (TIW) theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu những ưu và nhược khi học IELTS online nhé. 

học anh văn ielts online

Liệu có nên tham gia các khóa học anh văn IELTS online? 

Ưu điểm của các khóa học IELTS online

Thời gian học tập linh hoạt

Một trong những ưu điểm thu hút học viên của khóa học IELTS online chính là sự linh hoạt về thời gian học tập. Đối với những người bận rộn, việc theo một khóa học trực tiếp tại lớp với thời gian cố định rất khó để sắp xếp thời gian. Chưa kể đến những lịch trình đột xuất diễn ra. Đặc biệt hơn, dù bạn đang làm gì hay đang ở độ tuổi nào, thì đều có thể tham gia vào các khóa học online dễ dàng.

Việc linh hoạt về thời gian cũng như không giới hạn tuổi tác của các khóa học IELTS online mang đến nhiều thuận tiện cho người học. Điều này còn góp phần xây dựng một cộng đồng học tiếng Anh dành cho những người có quỹ thời gian hạn hẹp. Chỉ cần tham gia một khóa học IELTS online uy tín, bạn có thể dễ dàng đạt được mục tiêu mà không cần mất quá nhiều thời gian.  

Thời gian học tập linh hoạt giúp bạn dễ dàng sắp xếp lịch trình hơn

Thời gian học tập linh hoạt giúp bạn dễ dàng sắp xếp lịch trình hơn

Tiết kiệm chi phí học tập

Thông thường, học phí của các khóa học IELTS online thường “mềm” hơn so với các khóa học truyền thống. Nguyên nhân là do những khóa online không cần phải chi trả các khoản phí như mặt bằng, điện, nước,…

Ngoài ra, bên cạnh kiến thức mà giảng viên cung cấp, bạn còn có thể tự tìm những tài liệu anh văn trên mạng. Và những tài liệu này cũng hoàn toàn miễn phí, giúp bạn tiết kiệm một khoản đáng kể cần bỏ ra. 

Nhược điểm của các khóa học IELTS online

Bên cạnh những ưu điểm, những khóa học online cũng tồn tại một số nhược điểm như:

  • Khó khăn cho người lớn tuổi: Tuy không giới hạn độ tuổi người học, nhưng đối với những người học lớn tuổi, việc sử dụng Internet sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. 
  • Đường truyền mạng không ổn định: Việc học online phụ thuộc rất lớn vào chất lượng Internet. Nếu đường truyền mạng gặp vấn đề, việc học sẽ bị gián đoạn.
  • Sự tương tác: Nhiều khóa học online gặp khó khăn trong việc tương tác khi giáo viên chưa có khả năng quản lý tốt. Hơn nữa, việc phải nhìn vào màn hình máy tính trong thời gian dài cũng dễ khiến người học mất sự tập trung. 
Đường truyền mạng không ổn định dễ khiến quá trình học bị gián đoạn

Đường truyền mạng không ổn định dễ khiến quá trình học bị gián đoạn

Vậy có nên đăng ký học anh văn IELTS Online?

Để đảm bảo hiệu quả khi học online, người học cần chú ý tìm kiếm những trung tâm uy tín. Đặc biệt, sự tương tác giữa giáo viên và học viên là điều người học cần để tâm khi chọn khóa học. 

Khóa luyện thi IELTS online tại The IELTS Workshop được thiết kế tập trung tăng tương tác giữa người học và người dạy. Cụ thể:

  • Các bạn học viên sẽ được tham gia vào các lớp học thời gian thực. Học viên sẽ được nghe giảng, trao đổi và hỗ trợ trực tiếp bởi giáo viên và trợ giảng trong giờ học.
  • Nền tảng học trực tuyến dễ truy cập và thao tác.
  • Có thể xem lại bài học và được hỗ trợ ngoài giờ học.

Sau khi kết thúc khóa học online tại TIW, nhiều học viên đều đã đạt được mục tiêu ban đầu đề ra với sự thay đổi cực kỳ ấn tượng. 

Bạn Minh Thư - Học viên lớp Online SR168 

Bạn Minh Thư – Học viên lớp Online SR168 

Vậy có thể kết luận, chỉ cần bạn chọn được một khóa học uy tín có chất lượng. Cùng với tinh thần chăm chỉ và sự quyết tâm cao, bạn vẫn có thể dễ dàng đạt được mục tiêu của mình. Đây thật sự là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những người bận rộn mà vẫn muốn cải thiện tiếng Anh của mình, hay cụ thể là IELTS. Và trước khi lên kế hoạch học tập, đừng quên kiểm tra trình độ ngôn ngữ của mình nhé. 

Kết

Bài viết trên đã nêu ra một số ưu điểm cũng như nhược điểm của những khóa học anh văn IELTS online. Và chắc bạn cũng đã có câu trả lời cho riêng mình rồi.

Nếu bạn cần một kế hoạch hoàn hảo cũng những phương pháp học phù hợp, hãy liên hệ ngay với The IELTS Workshop để nhận lộ trình phù hợp dành riêng cho bản thân mình nhé.

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo