TEST
IELTS

FREE TEST

Dương Thùy Trang: Học được 1/2 khóa Senior, em đã thi được 7.0

Nếu nhiều người quan niệm rằng phải học IELTS với các thầy cô giáo nước ngoài mới “chuẩn” thì cô bạn Thùy Trang lại hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của các thầy cô trong nước. Cùng xem Trang chia sẻ về hành trình học thầy giáo người Việt và đạt 7.0 chỉ sau 1/2 khóa nhé.

HỌC VIÊN: DƯƠNG THÙY TRANG, LỚP: SR30IELTS OVERALL: 7.0
LISTENING: 7.5, READING: 7.0 ; WRITING: 6.0 ; SPEAKING: 7.0

Giáo viên người Việt không hề kém cạnh giáo viên người bản xứ!

“Em lựa chọn học ở The IELTS Workshop bởi em tin rằng những thầy cô người Việt sẽ tìm ra được phương pháp dạy phù hợp nhất với học sinh.

Thùy Trang là học viên lớp Senior khóa 30 của thầy Tùng Đặng.

“Thầy Tùng cũng đã từng trải qua những khó khăn trong việc học rồi. Ví dụ như việc học từ mới, học ngữ pháp, luyện phát âm, làm thế nào để làm chủ thời gian. Do đó, thầy có thể chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm đấy với mọi người – hơn là cứ những gì có phần “rập khuôn” mà nhiều nơi khác đang dạy.” – Đó là trải nghiệm của riêng Trang.

“Khi gặp những từ khó, thầy biết phải làm thế nào để nhớ các từ đó dễ hơn. Đó là cách học thực tế và dễ tiếp thu, nhất là với một đứa chỉ kịp học nửa khóa để chuẩn bị thi như em. Bên cạnh đó, em cũng may mắn được luyện Speaking với các bạn trợ giảng tại TIW một số buổi trước ngày thi. Có lẽ thế mà điểm Speaking của em cũng tốt hơn. Nếu có thời gian luyện thêm, em nghĩ điểm của mình sẽ cao hơn.”

Học trung tâm tiếng Anh không hề cứng nhắc như nhiều người tưởng

Chia sẻ về kỉ niệm đáng nhớ tại lớp học The IELTS Workshop, Trang bộc bạch:

“Dù em mới học được nửa khóa và chưa có nhiều kỉ niệm với các bạn trong lớp, nhưng nếu có thì chắc chắn là về hôm sinh nhật thầy Tùng. Em rất ngạc nhiên khi mọi người trong lớp đều kết nối với nhau để cùng lên ý tưởng, cùng đi mua quà và tổ chức một bữa tiệc sinh nhật. Cảm giác khi cả lớp cùng lén lút giấu quà và bánh để làm thầy bất ngờ khiến em thấy thật thân thuộc.

Kể từ lúc đó, không khí trong lớp học càng trở nên hòa đồng hơn, và mọi người nói chuyện với nhau cũng vui vẻ hơn mặc dù độ tuổi trong lớp khá khác biệt.

Những lời chia sẻ của Thùy Trang nói riêng và các học viên tại The IELTS Workshop nói chung chính là lời động viên to lớn cho các thầy cô tại trung tâm. Cảm ơn Thùy Trang vì đã tin tưởng và lựa chọn. Chúc bạn thành công với các dự định của bản thân trong tương lai.