fbpx

Bích Diệp 7.5 IELTS: 4 tiếng trước lúc thi, vẫn luyện Speaking cùng trợ giảng

Em chỉ có hơn 2 tháng để học và ôn cho đến lúc thi. Nhưng nhờ có TIW mà em đã đạt kết quả hơn cả mong muốn, đạt yêu cầu của các trường mà em apply vào nữa đó!” Cùng xem Bích Diệp – lớp Junior 57 chia sẻ về câu chuyện đạt 7.5 IELTS của bản thân nhé.

HỌC VIÊN: NGUYỄN BÍCH DIỆP – LỚP JR57 IELTS OVERALL: 7.5
LISTENING: 8.0; READING: 8.5, WRITING: 6.0; SPEAKING: 7.5

The IELTS Workshop đem lại cho em một trải nghiệm tuyệt vời

Học ở TIW thì phòng học đẹp này, các bạn thân thiện, có cả thư viện để tự ôn ngoài giờ nếu muốn nữa, nên khi đi học em thấy thoái mái cực kỳ. Thầy Duy Long rất quan tâm đến học viên và tận tình giảng dạy, cách thầy giảng bài cũng dễ hiểu và gần gũi nên em chăm học và có hứng thú học hơn rất nhiều.

Ban đầu đăng ký học ở TIW em không nghĩ là được học trợ giảng đâu nhé. Hóa ra, trong quá trình học các bạn trợ giảng hỗ trợ học viên siêu nhiệt tình luôn.

Hôm em đi thi Speaking là buổi chiều thì sáng hôm đó bạn Thu An – trợ giảng, còn dành 1 buổi sáng luyện nói cùng em từ 8h đến tận 12h liền. Nhờ đó mà em tự tin hơn rất nhiều và đã đạt được con số 7.5 cho kỹ năng Speaking.

Em học IELTS để đi du học Úc, nhưng vì vướng lịch học ở trường, nghỉ hè … nên em trì hoãn việc học và thi IELTS hơi lâu. Thú thực em có tham khảo một số nơi luyện thi IELTS khác nhưng học phí cao quá và lịch học lại không phù hợp với lịch cá nhân nên em chưa thu xếp đi học được. Sau khi nhận được lời giới thiệu TIW từ một người bạn, em thấy ưng rồi đăng ký học và ôn luyện. Sau đúng 2 tháng tại lớp Junior, em đi thi luôn và đạt kết quả trên cả mong đợi.”

Chúc Bích Diệp apply thành công ngôi trường mà mong muốn và có những kỷ niệm tuyệt đẹp trong quãng thời gian du học tại Úc nhé!