fbpx

Ra mắt thi thử IELTS tại nhà: Thời gian thi, Cách đăng ký

Mới đây, Hội đồng tổ chức thi IELTS gồm IDP, British Council đã cho ra mắt dịch vụ mới: IELTS Indicator để hỗ trợ các thí sinh trong mùa dịch Covid-19. Cụ thể, đây là kỳ thi thử 4 kỹ năng được tổ chức hoàn toàn trực tuyến.

IELTS Indicator Test là gì?

IELTS Indicator Test là dịch vụ thi thử 4 kỹ năng IELTS: Nghe, Nói, Đọc, Viết do Hội đồng tổ chức thi IELTS chính thức cho ra mắt dưới hình thức trực tuyến. Bài thi thử có độ tin cậy lớn do được chấm và đánh giá bởi đội ngũ giám khảo thật.

Thời gian tổ chức: Kỳ thi sẽ được tổ chức 1 tuần/lần. Bài thi diễn ra trong suốt 2 tiếng 45 phút với 3 kỹ năng Listening, Writing và Reading. Phần thi Speaking sẽ tổ chức riêng (có thông báo cụ thể với thí sinh).

Dịch vụ này cũng sẽ chỉ kéo dài trong thời gian giới hạn.

Hình thức thi: Bài thi thử có hình thức tương đương thi IELTS trên máy tính. Thí sinh có thể sử dụng máy tính cá nhân và có thể thực hiện những thao tác như ghi chú, highlight, kéo và thả đáp án.

Đăng ký thi IELTS Indicator Test

Thời điểm mở đăng ký: Bắt đầu từ 22.04.2020
Lệ phí: Đang cập nhật
Link đăng ký thi: Đăng ký
Kết quả bài thi sẽ được trả trong vòng 7 ngày

Xem thêm: Lịch thi IELTS 2020

Ngoài ra, các bạn cũng có thể thực hiện bài test Reading và Listening trên website The IELTS Workshop. Đối với kỹ năng Writing và Speaking, bạn có thể đặt lịch trước để test. Kết quả khá sát với khi đi thi thật và hoàn toàn miễn phí.

Tổng hợp thông tin từ https://www.ieltsindicator.com/faq

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo