fbpx

Kiều Gia Bảo – Học IELTS online vẫn đạt band 7.5

Bạn KIỀU GIA BẢO – Học viên lớp SR177 – Học sinh THPT Sơn Tây
OVERALL 7.5
LISTENING 8.0 – READING 8.0 – WRITING 6.5 – SPEAKING 6.5

Hành trình chinh phục Listening và Reading 8.0 của Gia Bảo

Khi được hỏi cơ duyên dẫn dắt đến với TIW, Gia Bảo đã không ngần ngại chia sẻ rằng:

“Từ năm ngoái qua tìm hiểu thông tin, em biết được rằng IELTS có rất nhiều lợi thế nên em đã bắt đầu tìm hiểu về việc học IELTS. Sau đó, em đã có ý định tham gia khóa học ở trung tâm nào đó để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Em biết đến TIW qua website một cách tình cờ và khi tìm hiểu sâu hơn về trung tâm, em rất ngưỡng mộ thầy Đặng Trần Tùng – Founder của Trung tâm. Vì vậy nên em đã không ngần ngại quyết định apply vào TIW học luôn.”

Trải nghiệm 2 khóa học tại TIW

Gia Bảo chia sẻ thêm “Sau khi trải qua 2 khóa học tại chương trình IELTS chuyên sâu tại TIW, các kỹ năng của em đã được cải thiện đáng kể. Vì chỉ học online, không được gặp thầy cô với các bạn nên em cảm thấy khá khó khăn, em phải nâng cao tính tự giác của mình lên rất là nhiều. Nhưng TIW đã khiến em rất bất ngờ và ngạc nhiên về chương trình học sát sao và thầy cô siêu nhiệt tình ạ.

Em còn nhớ rõ ấn tượng ban đầu của em khi học lớp của cô Lương Thu Thủy và cô Quỳnh Anh chính là các cô rất thân thiện và sẵn sàng chữa chi tiết các bài Writing cho em. Ngoài ra thì khi nào em có thắc mắc hay có gì khó khăn các cô đều rất nhiệt tình giúp em giải đáp. Các cô thật sự đóng vai trò rất lớn trong việc thúc đẩy cải thiện kỹ năng của em để em đạt được kết quả như bây giờ.”

Bí quyết rèn luyện của Gia Bảo

Chia sẻ thêm về bí kíp để đạt được 8.0 Listening và Reading, Gia bảo cho biết:

“Em nghĩ là không thiếu gì các tips để học Listening và Reading trên mạng nhưng em muốn hướng đến việc nghỉ ngơi. Mình nên tận dụng khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn bằng cách đọc báo hoặc nghe podcast yêu thích bằng tiếng Anh, mình có thể thư giãn và làm quen với nó và dần dần sẽ không còn sợ tiếng Anh nữa”.
Ngoài ra, Gia Bảo còn thường hay luyện kỹ năng Speaking trong lớp học trợ giảng: “Các anh chị trợ giảng rất là nhiệt tình, em có kỉ niệm sâu sắc hồi học lớp trợ giảng của cô Thủy. Vì chỉ có mình em là học viên nên em được kèm 1-1 với các anh chị trợ giảng, em thấy như vậy rất tiện và hiệu quả ạ.”

Gia Bảo còn chia sẻ lời khuyên đến những bạn cũng đang học và chuẩn bị thi IELTS rằng: “IELTS chỉ là 1 bài thi và tiếng Anh cũng chỉ là 1 công cụ thôi nên các bạn không cần phải quan trọng hóa hay phải sợ nó. Mà hãy tập trung rèn luyện kỹ năng của mình vì đó mới là điều quan trọng nhất.”

Với số điểm IELTS 7.5 vượt aim ban đầu, Gia Bảo dự định sẽ xét tuyển vào khoa Ngôn ngữ Anh của trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQG.

“Em muốn gửi lời cảm ơn cô Thu Thủy và cô Quỳnh Anh vì hai cô đã luôn đồng hành cùng trong suốt chặng đường học IELTS của em.”

Một lần nữa, The IELTS Workshop xin được gửi lời chúc mừng đến Gia Bảo, cảm ơn em đã chọn TIW là một trong những điểm đỗ trên hành trang tri thức của mình. TIW chúc em ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa nhé!

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo