fbpx

Mai Anh: Cô nữ sinh THPT tăng 3.5 band sau khóa Junior tại TIW

Tham gia lớp IELTS Junior – đầu vào 4.0, đầu ra 5.0 tại TIW nhưng cô bạn học sinh trường Phan Đình Phùng này đã chinh phục số điểm…. 7.5 ngay lần thi đầu tiên. Bí quyết của Mai Anh là gì?

LẠI MAI ANH – LỚP JR155 – Target: 5.0 – Overall: 7.5
READING: 8.5; LISTENING: 7.5; WRITING: 7.0; SPEAKING: 6.5

Học IELTS online cũng không vấn đề gì

Lớp học lần này bắt buộc phải theo hình thức ‘nửa offline nửa online’ do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhưng cũng không làm khó được Mai Anh. Theo cô bạn, chính nhờ sự nhiệt huyết của thầy Quang Nguyễn – chủ nhiệm Junior 155 mà dù học trực tuyến, Mai Anh vẫn có thể tiếp thu bài giảng khá tốt.

Mai Anh: Cô nữ sinh THPT tăng 3.5 band sau khóa Junior tại TIW
Cô bạn xuất sắc vượt 2.5 band đầu ra (khóa Junior aim 5.0)

“Ấn tượng của em với thầy từ đầu khoá đến khi kết thúc lớp vẫn giữ nguyên. Thầy Quang rất nhiệt huyết và tận tình với bài giảng và học sinh, khiến mình có rất nhiều động lực để học. Thầy rất thân thiện nên không khí lớp không bị khô khan, nhàm chán. Khi học em thấy khá vui.

Trong 4 kỹ năng thì em thấy thầy giúp đỡ em nhiều nhất trong kỹ năng Reading. Trên lớp, thầy chia sẻ rất nhiều chiến thuật hữu dụng. Em cũng đạt hẳn band 8.5 Reading do áp dụng những kiến thức của thầy.”

‘Practice makes Perfect’ chính là chân lý!

Theo Mai Anh, nỗ lực của bản thân chính là yếu tố quyết định.

Bí quyết đạt 8.5 Reading và 7.5 Listening của Mai Anh chính là ‘practice makes perfect’ (Luyện tập tạo nên sự hoàn hảo).

Không cần dùng quá nhiều tài liệu, Mai Anh chỉ tận dụng bộ đề Cambridge và Roads to IELTS theo hướng dẫn của thầy. Cô bạn cũng cực kỳ ‘recommend’ bộ sách này cho các bạn đang muốn ôn luyện IELTS.

Về kỹ năng Speaking, cô bạn chia sẻ mình chủ yếu luyện tập Nói với bạn bè và trợ giảng của The IELTS Workshop.

“Khi học với anh Duy Anh trợ giảng, em thấy rất có động lực và cũng vui nữa ạ. Không chỉ giỏi chuyên môn (8.0 overall), anh nhận xét Speaking cho em rất cụ thể chứ không bị chung chung. Những tips của anh cho phần Speaking khi đi thi em cũng áp dụng được hết và đạt kết quả mong muốn là 6.5 Speaking.”

“Mọi người ở TIW đều rất giỏi, em thật sự hài lòng khi đã chọn theo học tại The IELTS Workshop.”

Một lần nữa, The IELTS Workshop chúc mừng Mai Anh với thành quả xứng đáng!

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo