fbpx

Lê Bá Nhật Nguyên – Dân chuyên khối A1 đạt 7.5 IELTS

Bảng vàng thành tích

Bạn Lê Bá Nhật Nguyên – Học viên lớp Pre-Senior 218.
Listening: 8.5
Reading: 7.5
Writing: 6.5
Speaking: 6.5
IELTS overall: 7.5

Quyết định đến với kỳ thi IELTS

Ngay từ những năm lớp 11, Nhật Nguyên đã nhận thấy rằng ban A1: Toán, Lý, Anh nặng hơn về bài tập. Vì vậy, trước khi nghỉ hè, cậu bạn đã bắt tay ngay vào việc ôn luyện IELTS để có lợi thế hơn trong kỳ thi THPT Quốc Gia và tìm kiếm 1 công việc part-time khi lên đại học.

Quá trình học tập tại TIW của Nhật Nguyên

Học tập với khóa Pre-Senior 218 tại TIW

Tham gia khóa học Pre-Senior 218 (đầu ra 6.0 IELTS), chia sẻ với TIW, Nguyên nói:

“Cô Quỳnh Anh rất kỹ tính, chữa bài rất chi tiết từng lỗi sai nhỏ một. Em học được từng cái nhỏ nhặt, cả cái accent em cũng bị ảnh hưởng từ cô. Ngoài 2 kỹ năng chính của khoá học là viết và nói, cô cũng đưa rất nhiều tips về nghe và đọc. Em áp dụng thẳng những phương pháp đó vào bài thi trực tiếp và thấy được hiệu quả rõ rệt. Tuy chỉ học có 2 tháng ngắn ngủi nhưng thực sự em đã được trải nghiệm chất lượng học tập cũng như cơ sở vật chất tại TIW. Đối với em đây là 2 tháng đáng nhớ nhất.”

Quá trình rèn luyện kỹ năng

Trước đây, Nguyên chưa bao giờ viết bài luận bằng Tiếng Anh nên cấu trúc ngữ pháp có đôi chỗ bị lủng củng. Đến khi đạt kết quả 6.5 IELTS Writing, cậu cảm thấy rất hài lòng.

Ngoài việc học trên lớp, ở nhà, cậu cũng nghe theo những chia sẻ của cô Quỳnh Anh. Cụ thể, Nguyên đã rèn luyện kỹ năng nói và nghe trên BBC hoặc TED Talk và luyện đề tại bộ tài liệu IELTS Cambridge. Ngoài ra, cậu cũng thường đến thư viện để luyện nói cùng đội ngũ trợ giảng của TIW.

“Đăng ký khóa học Pre-Senior của TIW em nhận được nhiều hơn là điểm số 7.5 IELTS này. Ngoài việc tự học, nếu có cơ hội em vẫn sẽ học thêm khóa Senior. Mong cô tiếp tục giữ lửa, bởi cô dạy rất nhiệt huyết và giữ sức khoẻ để chữa được thật nhiều bài cho học viên.”

Chúc mừng bạn Nguyên đã hoàn thành tốt kỳ thi của mình. Tham khảo ngay khóa học Senior tại TIW để đạt kết quả như Nhật Nguyên nhé!

khóa học senior the ielts workshop

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo