fbpx

Lê Tấn Hoàng – Chàng trai cán đích 7.5 IELTS sau khoá Senior

Bảng vàng thành tích

Bạn Lê Tấn Hoàng – Học viên lớp Senior 107
Listening: 8.5 
Reading: 8.0 
Writing: 6.0 
Speaking: 6.5 
IELTS OVERALL: 7.5  

Lê Tấn Hoàng – Quyết định đến với TIW

Khi được hỏi vì sao chọn TIW làm nơi ôn luyện, Tấn Hoàng chia sẻ:

“Xin chào The IELTS Workshop, em là Lê Tấn Hoàng, học sinh lớp 12 trường trung học phổ thông Nguyễn Tất Thành Cầu Giấy. Em quyết định thi IELTS để có chứng chỉ apply đi du học. Em được mọi người giới thiệu khá nhiều trung tâm ôn luyện IELTS nhưng em thấy The IELTS Workshop được review tốt nên em có tìm hiểu lại trên internet và quyết định theo học tại đây.”

Quá trình học tập và ôn luyện tại TIW

Tham gia khóa học Senior 107, chia sẻ thêm với TIW, Tấn Hoàng nói:

“Em đã học tập tại TIW từ khoá Pre-Senior lên đến khoá Senior 107 của cô Thu Thuỷ. Cách giảng dạy của cô Thuỷ rất hay, cô không bám vào sách giáo trình quá nhiều mà cô có những cách khác để truyền đạt kiến thức Speaking và Writing giúp cho học sinh bọn em hiểu bài hơn. Đăc biệt là Cách phát âm giọng Anh -Anh của cô cũng rất hay nữa. 

Vì em học lớp từ 8-10h tối, nên nhiều lúc em ngồi bàn đầu nhưng vẫn hơi buồn ngủ. Đến tận bây giờ, bạn e có học lớp cô Thuỷ, cô vẫn bảo là nhớ có bạn bàn đầu hay buồn ngủ (chính là em). Em khá bất ngờ khi cô vẫn nhớ đến em. Sau 2 khoá học tại The IELTS Workshop, em thấy kỹ năng Speaking của mình được cải thiện rất nhiều, đây cùng là kỹ năng em dành nhiều thời gian để ôn tập nhất.

Ở trên lớp, cô Thuỷ dạy nói rất hay, ở nhà thì em thường xuyên theo dõi kênh Youtube của TIWđọc sách của thầy Tùng. Em tiếp thu được rất nhiều tips, những cấu trúc Speaking và những từ mới. Em cảm thấy đấy là cái em học được nhiều nhất. Ngoài em, em có luyện tập thêm với các anh chị trợ giảng. Mọi người cho em rất nhiều lời khuyên, giúp e cải thiện Speaking rất nhiều.  

Khi em quyết định đi du học, lúc đấy là cuối năm lớp 11 cũng hơi muộn rồi, em chỉ nghĩ là học để lấy 6.5 IELTS đủ điểm để apply học bổng nên khi đạt band điểm 7.5 em rất bất ngờ. 

Lời cuối cùng em muốn gửi lời cảm ơn cô Thuỷ và tất cả anh chị tại The IELTS Workshop.“

Chúc mừng bạn Lê Tấn Hoàng đã hoàn thành tốt kỳ thi của mình. Tham khảo ngay khóa học Senior tại The IELTS Workshop để đạt kết quả như Tấn Hoàng nhé!

khóa học senior the ielts workshop - Lê Tấn Hoàng

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo