fbpx

Lê Trúc Anh – “Hãy chăm, phải chăm và khi đó bạn sẽ làm được”

Bảng vàng thành tích

Bạn Lê Trúc Anh – Học viên lớp Senior 263
Listening: 9.0
Reading: 8.5
Writing: 7.0
Speaking: 6.5
IELTS overall: 8.0

Quyết định đến với kỳ thi IELTS

Vào cuối năm học lớp 10, Trúc Anh có từng học một số thầy cô IELTS và được nhận xét năng lực học khá ổn. Tìm kiếm trên mạng thấy The IELTS Workshop có những buổi kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, cô bạn đã đăng ký thi thử và nhận được band điểm 5.5. Hoang mang, lo lắng chính là những cảm xúc lúc bấy giờ của Trúc Anh và cô bạn đã quyết định đăng ký học tại TIW để xét tuyển đại học và đi du học.

Quá trình học tập tại TIW của Trúc Anh

Học tập với khóa Senior 263 tại TIW

Tham gia khóa học Senior 263 (đầu ra 6.5 IELTS) của thầy Hoàng Anh và cô Giang, Trúc Anh chia sẻ:

“Các thầy cô rất tận tình, chữa bài cẩn thận. Cô Giang biết rất nhiều từ vựng và dạy bọn em cách áp dụng những từ đó vào bài thi của mình. Từ vựng, ngữ pháp, em có thể tự học được trong sách nhưng cấu trúc Viết và Nói vẫn là cái quan trọng nhất và đấy chính là thứ em học được rất nhiều sau 2 khoá học tại TIW.”

Khi học tập trên trường, Trúc Anh thường xuyên phải viết bài luận bằng tiếng Anh nên điều đó cũng có thể coi là 1 phần luyện tập trong quá trình học IELTS. Việc tiếp xúc nhiều với tiếng Anh và đặc biệt thông qua việc đọc 1 quyển sách lịch sử 500 trang, kỹ năng Đọc và Viết của cô bạn được tiến bộ lên rất nhiều, rèn được việc tư duy bằng tiếng Anh.

Ngoài ra, trước 1 tháng thi IELTS, Trúc Anh có luyện Nói thêm 8 buổi cùng bạn Sơn trợ giảng, làm đề tại bộ sách IELTS Cambridge từ 10-15.

Kết quả ngoài mong đợi

Cũng như bao sĩ tử khác, vì là lần đầu tiên tham gia kỳ thi IELTS, sự hồi hộp, lo lắng trong bài thi là điều khó tránh khỏi, tâm lý đã phần nào làm ảnh hưởng đến phần thi Nói của bạn, thế nhưng khi nhận về được điểm số 8.0 IELTS, Trúc Anh đã rất bất ngờ.

Trúc Anh chia sẻ thêm:

“Hãy chăm, phải chăm và khi đó bạn sẽ làm được. Cảm ơn 2 thầy cô rất nhiều vì đã đồng hành cùng em trên chặng đường chinh phục chứng chỉ IELTS để đạt đc điểm target của mình.”

Chúc mừng bạn Lê Trúc Anh đã hoàn thành tốt kỳ thi của mình. Tham khảo ngay khóa học Senior tại TIW để đạt kết quả như Trúc Anh nhé!

khóa học senior the ielts workshop

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo