fbpx

15 Days Practice For IELTS Writing PDF Download

Sách 15 days practice for ielts writing

15 Days Practice for IELTS Writing là cuốn sách sẽ giúp bạn nâng band điểm IELTS Writing trong thời gian ngắn. Sách nằm trong bộ 4 quyển luyện thi cấp tốc 4 kĩ năng trong 15 ngày. Nếu bạn đang cần cải thiện kĩ năng Writing trước ngày thi, hãy tham khảo ngay tài liệu học IELTS này nhé.

Nội dung cuốn 15 Days Practice for IELTS Writing

Bìa sách

Sách 15 days practice for ielts writing
Bìa sách ôn thi IELTS Writing

Kế hoạch ôn thi IELTS Writing cấp tốc

Ngày 1: Tổng quan thông tin về IELTS Writing (Thời gian làm bài, cấu trúc bài thi, các tiêu chí chấm điểm và các kỹ năng cần thiết cho từng dạng bài IELTS Writing) Ngày 2: Luyện viết các đoạn văn nhỏ. Ngày 3 & 4: Luyện dạng đề Task 1 (bar chart, line graph, table, pie chart) (cách viết đoạn mở đầu, lập dàn ý, các dạng biểu đồ, cấu trúc của một đoạn văn, những từ và cụm từ quen thuộc cũng như các thì và ngôi nhân xưng thường được sử dụng, các kỹ năng cần thiết để viết bài, đánh giá của giám khảo về các thí sinh) Ngày 5:  Dạng Process và Diagram trong Task 1 (cách viết đoạn mở đầu, ngôn ngữ thường được sử dụng trong 2 dạng này, bố cục một đoạn trong Process và các bước để viết một đoạn văn trong Process) Ngày 6: Luyện tập viết các đề trong Task 1. Ngày 7: Essay Writing – Task 2 (cách viết đoạn mở đầu, các yêu cầu đối với essay writing task 2 và các kỹ năng cần thiết để biết một bài assay đạt điểm cao). Ngày 8: Dạng bài đưa ra quan điểm riêng (Opinion) hoặc nhận định chung (Balanced-Argument). Ngày 9: Dạng bài thảo luận (Discussion). Ngày 10: Dạng bài liệt kê. Ngày 11: Các kỹ năng cần thiết cho văn nghị luận (Argument essay). Ngày 12: Một số bài mẫu. Ngày 13: Luyện tập viết bài essay hoàn chỉnh. Ngày 14: Đếm ngược đến ngày thi . Ngày 15: Bài thi mẫu.

Download miễn phí tài liệu 15 Days Practice for IELTS Writing

Để download tài liệu này, bạn click vào nút bên dưới nhé:

download tài liệu 15 days practice for ielts writing miễn phí

Hướng dẫn sử dụng sách

Bạn nên kết hợp sử dụng cùng bộ sách ôn thi cấp tốc 15 Days Practice for IELTS. Bạn sẽ được ôn luyện thêm cả 3 kĩ năng còn lại là Speaking, Reading và Listening. Tham khảo ngay review về các quyển sách trong bộ sách này và nhận ngay cơ hội download miễn phí nhé.

15 Days Practice for IELTS Reading

15 Days Practice for IELTS Speaking

15 Days Practice for IELTS Listening

Ngoài ra, The IELTS Workshop tặng bạn series “19 ngày boost từ vựng IELTS” do thầy giáo Đặng Trần Tùng biên tập. Series gồm khoảng 600 từ vựng quen thuộc và cũng thường gặp trong bài thi. Bạn cần kết hợp luyện tập cả từ vựng để phát triển bài thi tốt hơn. Đừng quên kết hợp với các bài giảng của những giảng viên từ 8.0 IELTS của The IELTS Workshop. Tất cả bài giảng đều được thực hiện dưới dạng video. Nội dung bám sát với thực tiễn và cực dễ hiểu. Bạn có thể tham khảo thêm KHO BÀI GIẢNG VIDEO của chúng mình TẠI LINK NÀY nhé.

Ngoài ra, The IELTS Workshop cũng có KHO TÀI LIỆU IELTS với rất nhiều đầu sách thú vị và hay ho đang chờ đón các bạn nữa. Xem 5 cấu trúc mà thầy giáo Đặng Trần Tùng 9.0 IELTS hay dùng trong bài IELTS Writing Task 1 trong video dưới đây nhé:

Tham khảo lộ trình học IELTS đến từ The IELTS Workshop.

lộ trình ielts