TEST
IELTS

FREE TEST

Collocations In Use Advanced – Trình độ nâng cao cho người học IELTS

collocations in use advanced

Khác với trình độ Intermediate, cuốn Collocations In Use Advanced cung cấp hệ thống bài học chi tiết và nâng cao hơn. Ôn thi IELTS với cuốn sách này chắc chắn sẽ giúp bạn nâng band điểm lên rõ rệt. Nếu bạn đã hoàn cuốn Collocation In Use Intermediate hoặc tự tin với trình độ hiện tại, hãy nâng cấp lên cuốn giáo trình nâng cao này nhé.

Giới thiệu sách Collocations In Use Advanced

collocations in use advanced
Bìa cuốn sách Collocations In Use Advanced

Sách lựa chọn các collocation trong tiếng Anh kĩ càng

Các collocation trong tiếng Anh được chọn lọc dựa trên sự nghiên cứu từ các tổ chức, trường đại học danh tiếng. Trong đó phải kể tới CANCODE của trường đại học Nottingham liên kết với trường Cambridge. Thêm vào đó, quyển sách còn mở rộng các lỗi về collocation mà người học hay mắc phải

Đầu tiên, tất cả collocation trong sách đều có thể sử dụng được cho cả văn nói lẫn viết

Tiếp theo, quyển sách trình bày các collocation mà người học thường không hay biết. Thay vì sử dụng những cụm từ quá rõ ràng như “a pretty girl” hay “to buy a ticket”. Quyển sách này mang tới những cụm mà chúng ta ít biết hơn. Ví dụ như “shake off a cold” hay “respond well to treatment”

Quyển sách này mang tới cho bạn rất nhiều collocation đặc biệt. Chúng được chia thành 3 nhóm: mạnh – yếu – cơ bản. Bên cạnh đó, bạn cũng được học cấu trúc ngữ pháp cùng cách dùng collocations chính xác. Tác giả còn hướng dẫn bạn cách sử dụng từ điển và những nguồn khác để học collocations. Cuối cùng là các dạng collocations đặc biệt, phân tích thêm cụm động từ (phrasal verbs)

Nội dung cơ bản của Collocations In Use Advanced

– Vẫn là những cụm từ được phân phối theo từng topic khác nhau. Nhưng ở sách này, chúng được nâng cao và giải thích chi tiết hơn. Ví dụ một số topic mà bạn thường gặp trong cả đời sống lẫn bài thi IELTS như Social life, News, Trafic & driving…

tài liệu luyện thi IELTS 5.5
Thiết kế một unit theo cách logic và dễ học với người sử dụng
  • Quyển sách đưa ra những ứng dụng collocations trong các trường hợp giao tiếp phổ thông. Bên cạnh đó, bạn còn được học ở những ứng dụng trong các trường hợp nâng cao.
  • Bạn còn được luyện tập và nghiên cứu các tips học. Cùng với đó là cách ứng dụng collocations cho việc nói và viết.
  • Cuối sách có answer key để bạn check đáp án và rút kinh nghiệm cho các lỗi sai.

Nhìn chung, cuốn sách Collocations In Use trình độ Nâng cao vẫn giữ nguyên tinh thần như ở bản cơ bản. Điểm khác biệt là bạn được cung cấp toàn collocation trong tiếng Anh cực đỉnh. Áp dụng  các collocation này có thể giúp điểm bài thi IELTS của bạn tăng điểm rõ rệt.

Hướng dẫn sử dụng sách Collocations In Use Advanced

Như đã giới thiệu, cuốn sách này mang tới cho bạn các bài học một cách hệ thống. Bạn hãy dành thời gian nghiên cứu 6 unit giới thiệu đầu tiên trước. Bởi vì bạn cần làm quen với các collocations trước và cách học nó tốt nhất. Từ các unit sau, bạn có thể lựa chọn unit mình thích để làm.

Đừng quên ghi nhớ những điều sau để sử dụng sách hiệu quả nhé:

  • Sử dụng 1 quyển sổ và ghi lại tất cả collocations mà bạn đã học được. Nhớ ghi nghĩa, các sử dụng và ví dụ để dễ nhớ hơn.
  • Bạn đã được cung cấp đầy đủ collocations ở các topics khác nhau. Nhiệm vụ của bạn và luyện tập sử dụng nó thật nhiều trong bài thi IELTS. Ví dụ: hãy thử áp 
  •  Luôn mang theo bên mình từ điển collocations để học nhé. Sử dụng các nguồn từ điển dựa trên gợi ý của quyển sách là tốt nhất.

Download MIỄN PHÍ sách Collocations In Use Advanced PDF

Tải sách Collocations In Use Advanced PDF MIỄN PHÍ bằng cách CLICK vào ô bên dưới nhé!

Download Collocations In Use Advanced PDF Free

Xem lại bài review và download tài liệu Collocations In Use Intermediate PDF tại page của The IELTS Workshop nha.

Cũng tại bài này, trung tâm IELTS Hà Nội The IELTS Workshop dành tặng bạn series đặc biệt “19 NGÀY BOOST TỪ VỰNG IELTS” của thầy Đặng Trần Tùng.

Download 19 NGÀY BOOST TỪ VỰNG IELTS

Tham khảo ngay các tài liệu IELTS cực hay ho tại kho tài liệu luyện thi IELTS mới nhất của The IELTS Workshop nhé. Bạn chắc chắn sẽ tìm được nhiều sách IELTS phù hợp với trình độ và mục tiêu học của mình đó.

2 thoughts on “Collocations In Use Advanced – Trình độ nâng cao cho người học IELTS

  1. Pingback: Collocation In Use Intermediate PDF Free Cho Người Học IELTS

  2. Pingback: IELTS Advantage Writing Skills – Siêu Phẩm Học Writing

Comments are closed.