fbpx

IELTS Actual Test Listening PDF Download Miễn Phí

ielts actual test listening

IELTS Actual Test Listening là bộ bộ sách tổng hợp tất cả đề thi thực tế từ trước đến nay. Trong quá trình ôn thi, bạn không nên bỏ qua trợ thủ đắc lực này. Với những đề thi được tổng hợp từ trước đến nay, bạn chắc chắc sẽ tích luỹ được kinh nghiệm và kiến thức ôn thi sát với đề thi thật. Ngoài ra, bạn còn hiểu thêm về cấu trúc đề và mức độ khó-dễ của đề thi để chuẩn bị tinh thần thật tốt. Cùng The IELTS Workshop xem qua nội dung sách và TẢI bản PDF + Audio đầy đủ nhất của bộ sách này nhé.

Tổng quát về IELTS Actual Test Listening

ielts actual test listening
The IELTS Workshop cung cấp link tải sách từ 1 đến 6 MIỄN PHÍ

Hiện tại, bộ sách này đã update tới quyển sách thứ 7. The IELTS Workshop sẽ cung cấp cho bạn file download bản PDF và Audio cho 6 quyển sách. Chúng mình sẽ update thêm thông tin sau khi thu thập được quyển sách thứ 7. Trong khi chờ đợi, bạn hãy thử luyện tập các đề thi IELTS Listening thật trong 6 quyển còn lại nhé. Mỗi cuốn IELTS Listening Actual Test có khoảng 6 đề thi thật. Mỗi cuốn sách có đầy đủ cả bản PDF lẫn file Audio để các bạn luyện tập thoả thích. Nếu bạn muốn nâng kĩ năng Listening của mình, nhớ download quyển sách và in ra giấy để làm bài nhé.

Download miễn phí IELTS Actual Test Listening PDF + Audio 6 tập

DOWNLOAD

Hướng dẫn ôn tập hiệu quả

Để nâng band điểm IELTS thì ôn tập mỗi kĩ năng Listening không là chưa đủ. Thêm vào đó, bạn cần bổ sung thêm 3 kĩ năng còn lại là Reading, Writing và Speaking. The IELTS Workshop gửi bạn thông tin và LINK download miễn phí các tài liệu trong series IELTS Actual Test. Ôn thi kết hợp cả 4 kĩ năng sẽ giúp bạn tối ưu hoá hiệu quả và đạt thành tích mà bạn đang mong ước.

Download MIỄN PHÍ tài liệu ôn tập đề thi thật Reading

Download MIỄN PHÍ tài liệu ôn tập đề thi thật Writing

Download MIỄN PHÍ tài liệu ôn tập đề thi thật Speaking

Ngoài ra, bạn cũng nên bồi dưỡng thêm cho mình các kiến thức về IELTS thông qua kinh nghiệm đi thi thực tế của những người khác. Hãy tham khảo kho bài giảng IELTS của giáo viên từ 8.0 IELTS tại The IELTS Workshop ngay nhé.

XEM NGAY BÀI GIẢNG để tích luỹ thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm cho bản thân và đạt được kết quả như mong đợi.

Tham khảo lộ trình học IELTS đến từ The IELTS Workshop.

lộ trình ielts