fbpx

IELTS Actual Writing Test PDF cung cấp đề thi thật cho người học

IELTS Actual Writing Test này phù hợp với những bạn đang tập làm quen với IELTS Writing, hoặc các bạn đang trong quá trình học cũng hoàn toàn có thể sử dụng được. Đặc biệt, không như những cuốn sách IELTS khác, sách được viết bằng tiếng Việt, rất dễ hiểu, trình bày rõ ràng và logic. Giờ cùng nghía qua một chút kỹ hơn về cuốn này nhé.

IELTS Actual Writing Test có những nội dung gì?

Chương 1 – Tìm hiểu về IELTS WRITING

Chương 2 – Ngôn từ tạo nên bài viết hay

Chương 3 – Kỹ năng viết luận cho Task 2

Chương 4 – Cách viết bài mô tả biểu đồ cho Task 1

Chương 5 – Cách viết thư cho Task 1 của đề General Training

Download sách IELTS Actual Writing Test PDF Miễn Phí

Hiện tại, sách này là một trong 2 cuốn duy nhất trong bộ sách được dịch sang tiếng Việt. The IELTS Workshop xin gửi tặng bạn bản PDF với đầy đủ phần bài tập và Answers Key. Từ đó, bạn có thể tự ôn tập, check đáp án và rút ra bài học cho bản thân mình Download file PDF hoàn toàn miễn phí bằng cách NHẤN vào nút bên dưới nha:

Ôn thi cách nào để hiệu quả?

Để phát huy tối đa hiệu quả của cuốn sách và tăng điểm IELTS, hãy kết hợp nó với các kĩ năng còn lại trong bộ IELTS Actual Test. 3 kĩ năng còn lại cũng cung cấp cho bạn các đề thi IELTS thật được update liên tục. Mỗi sách đều có phần bài làm và đáp án để bạn kiểm tra và tự rút kinh nghiệm. Nhờ đó, bạn sẽ ghi nhớ kiến thức lâu hơn. Ôn tập bộ sách này còn giúp bạn hiểu hơn về cấu trúc đề thi thực tế, độ khó dễ, từ đó điều chỉnh cả phần thời gian gian làm bài của bạn nữa.

Download sách IELTS Reading

Download sách IELTS Listening

Download sách IELTS Speaking

Ngoài ra, đừng quên kết hợp học hỏi thêm kinh nghiệm “dã chiến” liên tục với kì thi IELTS của các giáo viên từ 8.0 IELTS trở lên tại The IELTS Workshop. Tất cả bài học và tips làm bài đều được gói gọn và truyện đạt qua bài giảng video của họ.

Tham khảo ngay KHO BÀI GIẢNG VIDEO của The IELTS Workshop nhé. Bạn chắc chắn sẽ tìm được rất nhiều bài học thực tiễn và bổ ích cho bản thân đấy. Đặc biệt, tất cả bài giảng này đều được quay lại và up lên kênh youtube của chúng mình. Bạn có thể xem các video này hoàn toàn miễn phí nha.

Tham khảo lộ trình học IELTS đến từ The IELTS Workshop.

lộ trình ielts

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo