fbpx

Destination B1 Grammar & Vocabulary – Đặt nền tảng tiếng Anh trước IELTS

Bạn đang tìm một cuốn sách để tự luyện vocabulary với các topic sát nhất với đề thi IELTS? Cuốn sách đó phải giải thích ngữ pháp chi tiết để bạn ghi nhớ và áp dụng dễ dàng. Vậy Destination Grammar & Vocabulary B1 chính là cuốn sách bạn đang tìm kiếm. Tài liệu IELTS này hệ thống các kiến thức về ngữ pháp và từ vựng ở trình độ cơ bản. Bên cạnh đó, chúng được lồng ghép vào các chủ đề phổ biến, thường xuyên được sử dụng trong các bài thi chứng chỉ như IELTS.

Giới thiệu chung về cuốn Destination Grammar & Vocabulary B1

Destination B1 Grammar & Vocabulary
Bìa tài liệu học IELTS phù hợp cho người mới bắt đầu

Nội dung

Cuốn Destionation B1 tổng hợp tất cả ngữ pháp và từ vựng căn bản nhất mà bạn có thể bắt gặp trong cuộc sống. Các chủ điểm mà nó sử dụng hầu hết đều đã xuất hiện trong bài thi IELTS.

Đối tượng sử dụng

Như tên gọi, cuốn Destination Grammar & Vocabulary B1 dành cho các bạn chuẩn bị thi bằng B1 – FCE. Tuy Việt Nam hiện đã bỏ quy định thi bằng B1 đến C2 nhưng nội dung giáo trình vẫn có giá trị rất lớn trong việc luyện thi IELTS.

Ngoài ra, các bạn đang ở trình độ khoảng 3.5 đến 4.0 IELTS có thể sử dụng giáo trình này. Ngữ pháp và từ vựng cơ bản cần thiết chính là vũ khí quan trọng nhất mà bạn cần nếu muốn tăng band điểm IELTS. Tuy nhiên, nếu bạn đang băn khoăn chưa biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình ở đâu, hãy làm bài kiểm tra IELTS MIỄN PHÍ của The IELTS Workshop nhé.

Cấu trúc của Destination B1 Grammar & Vocabulary có gì đặc biệt?

Tài liệu trong sách phù dựa theo khung trình độ Intermediate.

Bạn có thể luyện tập với 42 units, 14 bài review và 2 bài kiểm tra tiến độ. 

Ngoài ra, các bài học được thiết kế xen kẽ. Cứ sau 2 bài ngữ pháp sẽ tới 1 bài từ vựng. Và sau 3 bài sẽ có 1 bài review giúp bạn hệ thống lại kiến thức đã học. Từ đó, bạn có thể ghi nhớ kiến thức lâu hơn.

Destination B1
Grammar & Vocabulary IELTS được phân phối vào các chủ đề gần gũi với đời thường

Song song với đó, cuốn B1 này sẽ giúp các bạn phân biệt khi một số các dùng mà bạn hay sai.

Ví dụ như khi nào dùng “the”, khi nào không dùng? Lúc nào cần “s” lúc nào không cần?… Và rất nhiều chủ điểm ngữ pháp rắc rối khác hay khiến các sĩ tử ôn thi IELTS mất điểm. Phần Grammar được giải thích rất chi tiết về từng cấu trúc ngữ pháp. Sau phần giải thích là bài tập áp dụng đi kèm để ghi nhớ kiến thức đó lâu hơn.

Không chỉ vậy ưu điểm nổi trội của cuốn sách này được thể hiện đặc biệt trong phần Vocabulary. Đây là phần được áp dụng nhiều nhất trong Writing và Speaking. Không chỉ dừng ở việc cung cấp từ vựng theo chủ đề, Destination B1 còn cung cấp các collocations, phrasal verb hay ở trình độ cơ bản.

Destination B1
Cách sắp xếp các phần trong 1 unit

Phía cuối sẽ có phần đáp án quyển Destination B1 để bạn kiểm tra lại phần bài làm của mình. Đừng quên xem lại để phát hiện lỗi sai của mình để chỉnh sửa và rút kinh nghiệm nhé.

Download miễn phí Destination B1 Grammar & Vocabulary 

Bạn có thể tìm mua sách ở hầu hết các trang thương mại điện tử hoặc nhà sách lớn, nhà sách ngoại ngữ. Tuy nhiên, nếu bạn không có điều kiện mua sách, CLICK ngay vào ô bên dưới để download tài liệu MIỄN PHÍ nhé.

[button text=”DOWNLOAD SÁCH DESTINATION B1 GRAMMAR & VOCABULARY PDF FREE” color=”secondary” style=”bevel” size=”larger” animate=”fadeInUp” radius=”99″ link=”https://forms.gle/1Cy6yosYnzuKYkAR6″ target=”_blank”]

Còn nếu bạn đã đạt đến trình độ IELTS ở mức cao hơn (từ 5.0 IELTS), hãy THAM KHẢO ngay tài liệu Destination B2 Grammar & Vocabulary PDF TẠI ĐÂY.

Tham khảo lộ trình học IELTS đến từ The IELTS Workshop.

lộ trình ielts

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo