TEST
IELTS

FREE TEST

IELTS Practice Test Plus PDF Ôn Thi IELTS 4 Kĩ Năng

ielts practice test plus 1 2 3

IELTS Practice Test Plus là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn đang cần cọ sát với đề thi thực tế. Bộ sách bao gồm các đề thi được mô phỏng giống với bài thi thật nhưng độ khó cao hơn hoặc tương đương. Với cuốn sách này, bạn chắc chắn sẽ rút ra nhiều kiến thức và bài học giá trị giúp bạn trong bài thi. Cùng The IELTS Workshop review về tài liệu học IELTS này và nhận bản PDF miễn phí nhé.

IELTS PRACTICE TEST PLUS
Bìa bộ 3 cuốn sách ôn thi IELTS cực hay

Nội dung bộ sách IELTS Practice Test Plus

Bộ sách này rất phù hợp với những bạn ở trình độ 5.0 – 6.0 IELTS. Các bạn có thể sử dụng bộ sách này để luyện tập thêm và mở rộng kiến thức cho mình. Nhất là các kiến thức trong bài thi IELTS thực tế. Tài liệu IELTS này được đánh giá là khá khó nhằn, tuy nhiên, nếu luyện qua được bộ sách này thì bạn có thể tự tin đi thi thật rồi. Lí do là vì quyển sách này có những đề còn khó hơn cả đề thi IELTS thật nữa.

Bộ sách có 3 quyển bao gồm IELTS Practice Test Plus 1, IELTS Practice Test Plus 2IELTS Practice Test Plus 3. Tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có tập nào thêm vào bộ này. Nếu có, The IELTS Workshop nhất định sẽ tìm và review cho bạn thật cẩn thận. Do đó, bạn đừng quên đăng ký nhận thông tin về IELTS miễn phí từ chúng mình tại LINK NÀY nhé.

Cấu trúc bộ sách IELTS Practice Test Plus

Bộ sách chia thành 3 quyển sách. Mỗi quyển sách có khoảng 5 đến 6 bài IELTS thật. Mỗi bài thi lại có đầy đủ cả 4 kĩ năng IELTS Listening, Reading, SpeakingWriting.

Trước khi vào phần luyện đề, sách có phần tổng quan về 4 kĩ năng. Phần này sẽ đưa ra cái nhìn tổng quát lẫn chi tiết về từng kĩ năng. Đồng thời cũng cung cấp các tips làm bài cực dễ hiểu và dễ áp dụng.

Khác với một số tài liệu học IELTS, bộ sách này có phần answers key giải thích rõ ràng. Sách không đưa chỉ đưa đáp án mà còn lý giải và đưa ra các bí quyết hữu dụng.

Ngoài ra, sách còn cung cấp phần ví dụ về câu để giúp bạn làm bài thi IELTS Writing.

Mỗi cuốn sách đều có bài thi cho cả 2 module là AcademicGeneral Training.

tài liệu luyện thi IELTS
Tham khảo mục lục của sách

Nên luyện Bộ Practice Test Plus như thế nào?

Như đã đề cập ở trên, bộ sách này ở mức độ khó hơn so với một số tài liệu IELTS khác. Do vậy, nếu bạn mới bắt đầu học IELTS, đừng vội vàng lựa chọn cuốn sách này. Hãy tạo nguồn cảm hứng học tập cho mình trước nhé. Còn với những bạn đã tiếp cận với IELTS rồi, hãy dành 2-3 tháng trước kì thi để ôn tập.

Nếu bạn đã trong giai đoạn nước rút, cố gắng sắp xếp mỗi ngày làm 1 đề. Lưu ý bắt đầu làm từ quyển Plus 3 đến Plus 1 nhé. Nhớ bấm thời gian theo bài thi thật để tạo thêm 1 chút sức ép về tốc độ cho bản thân.

Hướng dẫn tải sách miễn phí

Để Download Miễn Phí cuốn sách này, bạn hãy NHẤP vào nút bên dưới:

IELTS Practice Test Plus 1: Download quyển Plus 1 PDF miễn phí

IELTS Practice Test Plus 2: Download quyển Plus 2 PDF miễn phí

IELTS Practice Test Plus 3: Download quyển Plus 3 PDF miễn phí

Bạn cũng nên lưu ý ôn tập kết hợp với nhiều tài liệu khác để có kết quả tốt nhất nhé. The IELTS Workshop gợi ý bạn tham khảo một số tài liệu IELTS nổi tiếng. Ví dụ như Check your vocabulary for IELTS, Grammar for IELTS và bộ IELTS Actual Test. Chúng đều là giáo trình học được cộng đồng ôn thi IELTS khuyến nghị và tin dùng.