fbpx

Collins Grammar for IELTS Review + Download PDF Miễn Phí

The IELTS Workshop đang nắm trong tay bản PDF tài liệu Collins Grammar for IELTS. Cuốn sách này dành cho các bạn ở trình độ 5.0 đến 5.5 IELTS và đang muốn nâng lên 6.0. Đây hứa hẹn sẽ là công cụ hữu hiệu giúp bạn luyện tập và cải thiện toàn diện cả 4 kĩ năng. Sau cuốn sách, bạn chắc chắn sẽ thấy tự tin hơn với việc ôn thi IELTS. Cùng The IELTS Workshop nghiên cứu qua về cuốn sách này nhé.

Giới thiệu cuốn Collins Grammar for IELTS

collins grammar for ielts
Bìa cuốn sách ôn ngữ pháp cho trình độ 5.0 IELTS

Cuốn Grammar for IELTSfile audio bao gồm ngữ pháp và các kỹ năng cần thiết cho cả 4 phần thi IELTS: Nghe, Đọc, Viết và Nói.Mỗi Unit sẽ bắt đầu bằng phần ngữ pháp chính của bài học với các ví dụ và giải thích. Sau đó là phần bài tập giúp bạn mở rộng kiến ​​thức và củng cố kỹ năng cần thiết cho kỳ thi.Cuối mỗi bài là 1 bài kiểm tra dựa trên các bài thi IELTS thực tế. Xuyên suốt cả bài, sách nhấn mạnh vào các ngữ pháp cần thiết cho chiến lược và kĩ năng làm bài kiểm tra của bạn.Bên cạnh ngữ pháp, sách còn cung cấp cho người học 1 lượng lớn từ vựng quan trọng. Các ngữ pháp và từ vựng này có thể áp dụng rộng hơn phạm vị của 1 unit.Sách còn có file Audio Grammar For IELTS để các bạn luyện nói.

Cấu trúc bài trong Collins Grammar for IELTS

Sách Collins Grammar for IELTS được chia làm 5 phần chính. Cụ thể như sau:

1. Units:

Phần 1: Ngữ pháp chính

Phần 2: Bài tập thực hành

Phần 3: Bài kiểm tra

2. Audio script

Tất cả file audio trong sách Collins Grammar for IELTS đều được ghi âm bằng giọng bản xứ. Ngoài ra, cuối sách có phần script của các bài nghe để bạn có thể kiểm tra cách dùng từ trong bài. Ngoài ra, bạn có thể luyện tập nói theo file audio để nâng cao trình Speaking cho mình

3. Đáp án Grammar For IELTS

Đáp án cho bài tập được tổng hợp ở cuối sách và đi kèm cùng các câu trả lời mẫu. Bạn có thể ôn tập các câu mẫu này để áp dụng vào bài thi của mình.

4. Tổng kết ngữ pháp

Cuối sách, tác giả tổng kết toàn bộ ngữ pháp của từng unit. Bạn có thể dễ dàng luyện tập và tra cứu các cấu trúc ngữ pháp tại phần này.

Download Collins Grammar for IELTS PDF miễn phí

Để download MIỄN PHÍ cuốn sách này, bạn hãy truy cập vào nút bên dưới ngay nhé:

Bên cạnh đó, hãy kết hợp cùng các quyển còn lại trong series sách luyện IELTS Collins. Sách hiện đang có file PDF miễn phí tại kho tài liệu luyện thi IELTS của TIW.

Collins Vocabulary for IELTS PDF

Collins Reading for IELTS PDF

Collins Listening for IELTS PDF

Collins Speaking for IELTS PDF

Collins Writing for IELTS PDF

Ngoài ra, The IELTS Workshop khuyên bạn nên kết hợp sử dụng cuốn sách này cùng với các tài liệu khác để có kết quả tốt nhất. Trong số đó phải kể đến tài liệu Check Your Vocabulary, Oxford Word SkillsCollocations in Use ở trình độ phù hợp với người đang ở band 5.0 – 5.5 tương đương với trình độ Intermediate.

Song song với đó, đừng quên tham khảo thêm các bài giảng IELTS từ những giáo viên tốt nhất tại trung tâm luyện thi IELTS Hà Nội The IELTS Workshop. các bài giảng đều được thực hiện dưới dạng video giúp các bạn có thể học tập một cách dễ dàng và thoải mái nhất. Thử xem qua KHO BÀI GIẢNG của chúng mình xem có gì thú vị nhé các bạn ơi.Tham gia một bài học qua video của The IELTS Workshop để thấy được trình độ và phong cách trẻ trung của các thầy cô tại TIW nhé

Tham khảo lộ trình học IELTS đến từ The IELTS Workshop.

lộ trình ielts

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo