fbpx

Collins Writing For IELTS: Review + Download PDF Miễn phí

Collins Writing for IELTS là cuốn sách rất phù hợp cho bạn nào đang muốn lên trình kĩ năng IELTS Writing. Cuốn sách tổng hợp và cung cấp hướng dẫn làm bài IELTS Writing cho người học. The IELTS Workshop (TIW) sẽ review cuốn sách và cung cấp bản PDF miễn phí cho bạn nào quan tâm và muốn chinh phục cuốn sách này.

Sách Collins Writing for IELTS phù hợp với ai?

Sách là hành trang cho bạn bước vào bài thi Academic Writing IELTS dù bạn có thi lần đầu hay chuẩn bị thi lại. Cuốn sách được thiết kế dành cho những người đang ở trình độ khoảng 5.0 hoặc 5.5 IELTS. Nếu bạn muốn nâng mức điểm của mình lên từ 6.0, bạn nên tham khảo cuốn sách này. Còn nếu bạn chưa biết trình độ của mình ở đâu, hãy làm bài thi thử IELTS online miễn phí ngay nhéSách được thiết kế với cách tiếp cận từ cấu trúc, tổng hợp đáp án và các câu trả lời mẫu. Điều này giúp bạn có thể sử dụng các tài liệu để tự học.

Nội sung sách Collins Writing for IELTS

Sách được chia thành 12 Unit. Mỗi Unit tập trung vào một chủ đề thường được nhắc đến trong đề thi IELTS. Qua đó giúp bạn xây dựng được nền tảng từ vựng và idea liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau.Từ Unit 1 đến 11 sẽ đem đến cho bạn những bài luyện tập liên quan theo các dạng bài thi giúp bạn rèn luyện kĩ năng làm bài. Còn Unit 12 là bài kiểm tra Writing hoàn chỉnh cuối cùng.Thêm vào đó, quyển sách cung cấp các chiến lược phân tích. Giúp định hướng bạn cần làm gì và làm gì tốt nhất trong bài thi. Thông tin về bài thi được trình bày rõ ràng và dễ đọc. Phần “Exam tips” ở mỗi unit làm nổi bật các kĩ năng làm bài cần thiết.Mỗi bài mẫu trong sách đều đạt band điểm cao và được phân tích kĩ theo từng bài. Các từ ngữ trong Task 1 và Task 2 thường được gặp trong các bài thi IELTS thực. Do đó, hãy tận dụng triệt để cuốn sách này để giúp bạn làm dày thêm kiễn thức cũng như từ vựng cho mình.

Download sách luyện IELTS Writing PDF miễn phí

Nếu bạn quan tâm và muốn cải thiện trình độ IELTS Writing của bản thân, hãy DOWNLOAD ngay quyển sách này nhé. Hiện The IELTS Workshop (TIW) đã có file PDF của cuốn sách này với đầy đủ cả đáp án bài tập cho bạn. Nhấn vào nút bên dưới để nhận ngay file PDF hoàn toàn miễn phí nha

Sử dụng cuốn Writing for IELTS như thế nào cho hiệu quả?

Hãy chuẩn bị cho mình một cuốn sổ tay để ghi các cấu trúc, mẫu câu cũng như từ vựng. Sau đó, tận dụng thời gian rảnh để xem đi xem lại cũng như áp dụng các kiến thức đó. Bạn sẽ phải bất ngờ trước sự hiệu quả mà cách làm này mang lại đó.Ngoài ra, để nâng band điểm IELTS, bạn cần có kiến thức tốt toàn diện cả 4 kĩ năng, từ vựng và ngữ pháp. Do vậy, hãy tham khảo ngay các cuốn sách khác trong series tài liệu luyện thi IELTS của Collins tại TIW nhé.

Collins Grammar for IELTS PDF

Collins Vocabulary for IELTS PDF

Collins Reading for IELTS PDF

Collins Listening for IELTS PDF

Collins Speaking for IELTS PDFNếu bạn cần thêm kinh nghiệm thực chiến từ những người đi trước và đạt điểm cao, đừng ngần ngại xem ngay các video bài giảng của TIW nhé. Các bài giảng này do chính các thầy cô tại TIW biên soạn và thực hiện. Các thầy cô đều đạt từ điểm 8.0 trở lên và có bằng giảng dạy trong nước hoặc quốc tế. Bạn không phải lo về độ tin cậy nữa nha. Xem ngay kho bài giảng video miễn phí tại kênh Youtube The IELTS Workshop nhé. Cùng tham gia thử 1 bài giảng qua video từ hai trong số những giáo viên được yêu mến nhất tại TIW nhé:

Tham khảo lộ trình học IELTS đến từ The IELTS Workshop.

lộ trình ielts

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo