fbpx

[Review] The Official Cambridge Guide To IELTS

Có thể nói, The Official Cambridge Guide to IELTS là nơi tổng hợp tất cả những gì bạn cần biết về IELTS. Nếu bạn chưa biết cấu trúc bài thi IELTS như thế nào. Các kĩ năng sẽ thi ra sao? Đừng lo lắng bới các giám khảo IELTS đã biên soạn nên cuốn sách này để giải đáp thắc mắc đó cho bạn. Hãy cùng TIW khám phá về cuốn sách “thần thánh” này có gì đặc biệt đến vậy nhé.

Nội dung cuốn The Official Cambridge Guide To IELTS

Guide to IELTS dành cho ai?

Để sử dụng cuốn sách The Official Cambridge Guide To IELTS, trình độ tiếng Anh của bạn nên ở mức khá và đang mong làm quen với bài thi IELTS. Nhất là bạn nào đã đặt mục tiêu đạt 6.0+ IELTS thì càng nên chọn cuốn sách này. Do vậy, nếu tiếng Anh của bạn vẫn chưa chắc và chưa sẵn sàng bước vào guồng quay ôn tập nhiều áp lực của IELTS, TIW khuyên bạn chưa nên sử dụng cuốn Guide to IELTS của Cambridge này.Còn nếu bạn chưa xác định được trình độ của mình, hãy làm bài thi thử IELTS online miễn phí của TIW nhé.

the official cambridge guide to ielts

Nội dung sách The Official Guide to IELTS Cambridge

The Official Cambridge Guide to IELTS bao quát toàn diện cả 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. Sách đem lại nguồn kiến thức từ tổng quan đến chi tiết về IELTS để các bạn ôn luyện.Với mức độ tiếng Anh mà sách mang lại, những bạn đang ở tầm khoảng 4.0 IELTS sẽ rất thích hợp với sách. Ngoài ra, một điểm tiện lợi nữa ở cuốn sách là nó dành cho cả 2 hình thức thi. Cụ thể là IELTS Academic và IELTS General Training.Các phần về kĩ năng trong sách cung cấp cho bạn:

  • Giải thích chi tiết về từng section và trang bài thi IELTS
  • Ví dụ cho từng dạng câu hỏi mà người thi sẽ gặp phải
  • Phân tích về các kĩ năng và chiến lược để áp dụng vào trả lời từng câu hỏi
  • Các tips học và làm bài thi giúp bạn đạt điểm tối đa

Sách The Official Cambridge Guide To IELTS không chỉ phù hợp cho những bạn tự học mà còn cả các thầy cô kết hợp dạy cùng giáo trình nữa.

Hệ thống bài học của sách

Mời bạn tham khảo mục lục của sách để xem hệ thống bài học mà sách đem tới là gì nhéguide to ielts

Sách có đầy đủ 4 kĩ năng. Sau đó đến bài test tổng hợp mô phỏng bài thi thật. Cuối cùng là Recording Scripts và Answer Key để bạn check đáp án và rút kinh nghiệm.

Nhận xét về The Official Cambridge Guide to IELTS

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 cuốn sách bao quát cả 4 kĩ năng và đáng tin cậy, Guide to IELTS của Cambridge sẽ đáp ứng được điều đó. Những người biên soạn nên cuốn sách này là các giám khảo hoặc chuyên gia về IELTS. Sách cung cấp cho bạn các dạng câu hỏi trong bài thi và chuyến thuật để xử lý chúng hiệu quả. Sau mỗi dạng là phần bài tập thực hành để bạn củng cố kiến thức. Nhờ cuốn sách, bạn sẽ tiếp cận với bài thi theo một hướng khá thân thiện và dễ hiểu.

Download sách The Official Cambridge Guide to IELTS 

Nếu bạn ở trình độ khoảng 4.0 IELTS và đang tìm kiếm một tài liệu luyện thi IELTS đi từ bao quát đến chi tiết, hãy LƯU NGAY bản PDF miễn phí TẠI ĐÂY nhé <<<

Cách sử dụng sách luyện thi IELTS hiệu quả

Lần lượt học lý thuyết rồi mới làm bài tập để củng cố kiến thức. Sau khi học xong tất cả các bài, bạn hãy chuyển qua làm phần Practice Tests. Đây là phần mô phỏng các bài thi trên thực tế nên bạn sẽ rút được nhiều kinh nghiệm cho bản thân đấy. Hãy căn thời gian và làm bài để xem mình đã điều chỉnh thời gian hợp lý cho các phần chưa nhé. Sau khi làm bài test xong hãy check lại đáp án để xem mình sai ở đâu nha. Dù học sách nào, hãy chuẩn bị sổ tay ghi chép lại các từ vựng và cấu trúc. Sau đó dành thời gian xem lại các kiến thức đó. Mỗi lần bạn ôn lại, bạn sẽ thấy mình nhớ được nhiều hơn đó. 

Bên cạnh đó, hãy kết hợp ôn luyện cùng các tài liệu luyện thi IELTS khác để cho kết quả tốt nhất nhé. TIW xin gợi ý cho bạn một số đầu sách hữu ích sau để bạn tham khảo: Bộ tài liệu của Collins English for Exams cho người ở trình độ khoảng 5.0 và đặt target từ 6.0 IELTS

Bộ sách cho 4 kĩ năng IELTS Advantage Nếu bạn đang cần thêm các đề thi thực chiến, tìm ngay tại IELTS Actual Tests 4 kĩ năng

Tham khảo ngay khóa học Master chinh phục 7.5 IELTS đến từ The IELTS Workshop.

khóa học master

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo