fbpx

Thu Hằng đã “làm chủ” bài thi IELTS và đạt 7.0 thế nào

“EM CÓ THỂ LÀM CHỦ MỌI TÌNH HUỐNG TRONG PHÒNG THI” Đây là cảm nghĩ của bạn Mai Thu Hằng, học viên lớp SR22 dành cho The IELTS Workshop sau khóa học.

HỌC VIÊN: MAI THU HẰNG – LỚP SR22 – IELTS Overall: 7.0
Listening: 7.0; Reading: 7.5; Writing: 6.0; Speaking: 6.5

Hằng hiện đang học lớp 12 và có dự định đăng ký học ngành Công nghệ Sinh học tại thành phố Amsterdam, Hà Lan ngay sau khi tốt nghiệp.

“Em đã từng ôn luyện IELTS tại một vài trung tâm tiếng Anh khác. Nhưng khi đi học rất buồn ngủ và em không được tiếp xúc với bài thi thực tế nên em đã chuyển địa điểm học.” – Hằng chia sẻ.

“Em biết đến TIW lần đầu là qua kênh Youtube và livestream của thầy Tùng trên Fanpage của trung tâm. Khi theo dõi những video của thầy, những idiom và vốn từ mới em nhận được rất hiệu quả nên em đã đăng ký học Junior Course tại The IELTS Workshop.

Thầy Tùng có cách giảng dạy rất khác với những nơi em đã từng đi học. Trong lúc dạy, thầy thường kể chuyện cho chúng em về những kinh nghiệm của thầy khi thầy còn đi học. Thầy còn hay tạo trò chơi để buổi học thú vị hơn, mọi người đều thoải mái và hứng khởi học nên việc tiếp thu cũng tốt hơn và tạo động lực lớn cho bản thân em khi đi học tại The IELTS Workshop. Em tự cảm thấy bản thân có nhiều tiến bộ hơn, em có thêm nhiều phương pháp học tất cả các kĩ năng hiệu quả với chính bản thân em.

Sau 2 khóa học, em có nhiều kỉ niệm đáng nhớ với TIW cũng như con người ở đây lắm.
Em muốn cảm ơn chị Trang Trợ giảng đã theo sát em kỹ năng Speaking. Chị đã dạy cho em vốn từ rất hay và dễ sử dụng cho những topic Speaking khó nhằn. Chị Trang sẽ là nhân vật em nhớ nhất khi đi học tại TIW.

Một điều em muốn cảm ơn tới TIW là đã giúp đỡ em rất nhiều để có thể làm chủ được mọi tình huống trong phòng thi. Từng phần viết Writing task 1 hay task 2, em đều có chiến lược riêng với từng phần thế nào để mình có thể viết kịp thời gian mà vẫn đảm bảo được nội dung bài viết tốt nhất. Trước khi vào phòng thi thì em có chút lo lắng nhưng đến khi bắt tay vào làm bài, em không lo gì hết cả vì những gì cần em đã được chuẩn bị rất kỹ rồi”.

Rất cảm ơn Hằng vì đã tin tưởng The Ielts Workshop, chúc em sẽ luôn thành công trong học tập và thành công trên con đường du học sắp tới nhé

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo