fbpx

Nguyễn Minh Hằng 7.0 Ielts – “Chỉ cần học chắc và ổn, không cần quá cao siêu”

Bảng vàng thành tích

Bạn Nguyễn Minh Hằng – Học viên lớp Pre-Senior 293.
Listening: 8.0
Reading: 7.0
Writing: 6.0
Speaking: 6.5
IELTS overall: 7.0

Quyết định đến với kỳ thi IELTS

Nhận thấy phương thức tuyển sinh bằng chứng chỉ IELTS đổi sang điểm tiếng Anh khá phổ biến và thấy mình cũng có một nền tiếng Anh từ trước, Hằng quyết định học IELTS để đổi điểm tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia nhằm xét tuyển vào trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân (NEU).

Quá trình học tập tại TIW của Minh Hằng

Được người bạn trước đây đã từng học tại The IELTS Workshop giới thiệu về trung tâm với đội ngũ giảng viên giỏi, dịch vụ trung tâm tốt, Hằng đã quyết định tham gia lớp Pre-Senior (đầu ra 6.0 IELTS) của cô Thuỷ Tiên. Cô bạn chia sẻ:

“Cô Tiên hiền, cô chữa bài rất chi tiết, giảng dễ hiểu. Học cô em không hề bị áp lực, tiếp thu kiến thức rất nhanh và band điểm cũng được cải thiện. Trong quá trình học, nếu em mắc lỗi sai nào cô sẽ chỉ ngay ra và hướng dẫn nhiều cách sửa khác nhau. Hôm cuối cùng cô có mua bánh và lớp em đã chụp ảnh rất vui.”

Để nói về kỹ năng được cải thiện nhiều nhất, Minh Hằng tự tin trả lời chính là khả năng Đọc và Nói của mình. Trong quá trình học, cô bạn được hướng dẫn các phương pháp, bí kíp để có thể nói trôi chảy, phát triển thêm nhiều ý tưởng, đọc bài Reading kỹ hơn và từ đó band điểm cũng tăng lên.

Chủ yếu học tập trên lớp và luyện thêm bộ tài liệu IELTS Cambridge khi gần đến ngày thi, Minh Hằng chia sẻ: Các bạn sĩ hãy học thật chắc, ổn các kỹ năng, không cần quá cao siêu, học đến đâu chắc đến đấy nhé!” 

Chúc mừng bạn Nguyễn Minh Hằng đã hoàn thành tốt kỳ thi của mình.

Tham khảo ngay khóa học Pre-senior tại TIW để đạt được điểm số như bạn Minh Hằng nhé!

khóa học pre senior the ielts workshop

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo