fbpx

Nguyễn Minh Thu – Có công mài sắt, có ngày đạt mục tiêu 7.0 IELTS

Bảng vàng thành tích

Bạn Nguyễn Minh Thu – Học viên lớp Senior 91 
Listening: 8.0 
Reading: 7.5 
Writing: 6.5
Speaking: 6.5 
IELTS OVERALL: 7.0 

Nguyễn Minh Thu – Quyết định đến với TIW luyện thi IELTS

Minh Thu chia sẻ:

“Xin chào The IELTS Workshop, em là Nguyễn Minh Thu, học sinh lớp 12 trường trung học phổ thông chuyên Ngoại Ngữ. Em quyết định thi IELTS để lên Đại học có nhiều cơ hội để được tuyển thẳng hơn. Em được bạn giới thiệu là The IELTS Workshop rất uy tín, gần trường cấp 3 của bạn và rất nhiều bạn học ở trường em học tại trung tâm đều đạt được band điểm đề ra nên em quyết định chọn TIW làm nơi ôn luyện.”

Quá trình học tập và ôn luyện tại TIW

Tham gia khóa học Senior 91, chia sẻ thêm với TIW, Minh Thu nói:

“Em học lớp SR91 của cô Lương Thu Thuỷ. Cô đáng yêu, tận tâm với học sinh, có nhiều kiến thức hay ho. Cách giảng dạy của cô rất khoa học: bài tập về nhà không quá nhiều nhưng mà  vừa đủ để bọn em có áp lực học tập và trên lớp cô nói chuyện rất dễ hiểu khiến các kiến thức được tiếp thu dễ dàng. 

Sau một quá trình học, em thấy kỹ năng Writing của mình được cải thiện rất nhiều. Trước đây em không quan tâm đến viết lắm mà chỉ ôn Đọc và Nghe. Ngoài học trên lớp với cô Thuỷ, ở nhà em có luyện thêm đề trên sách IELTS Cambridge, học lại từ mới và học thêm trong group passing foot của thầy Tùng. 

Em nhận thấy việc học tiếng Anh ở lớp thiên về làm bài tập ngữ pháp, không được luyện nói nhiều lắm. Khi học IELTS, mình được phát triển nhiều kỹ năng hơn như phân tích bài đọc và dùng tiếng Anh nhiều hơn, bày tỏ những ý kiến, vấn đề của mình bằng tiếng Anh một cách rõ ràng cụ thể hơn.  

Lời cuối cùng em muốn gửi lời cảm ơn cô Thuỷ và tất cả anh chị tại The IELTS Workshop. “

Chúc mừng bạn Nguyễn Minh Thu đã hoàn thành tốt kỳ thi của mình. Tham khảo ngay khóa học Senior tại The IELTS Workshop để đạt kết quả như Minh Thu nhé!

khóa học senior the ielts workshop - Nguyễn Minh Thu

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo