fbpx

Bí quyết đạt 7.0 IELTS mà không mất nhiều thời gian của Kiều Trang

“Thầy em có cực kì nhiều bí quyết hay mà bạn chỉ có thể tiếp thu khi chăm chỉ đi học trên lớp. Chính những bí kíp này giúp em làm bài không tốn nhiều thời gian khi ôn luyện.” – chia sẻ từ Nguyễn Thị Kiều Trang – học viên đã đạt 7.0 IELTS tại The IELTS Workshop

Nguyễn Thị Kiều Trang hiện là sinh viên ngành quản trị doanh nghiệp CLC K58, Đại học Kinh tế Quốc dân. Bạn đã đạt được 7.0 IELTS trong kì thi IELTS cam go đầu năm 2017.

Luôn tin tưởng uy tín của TIW và thầy Tùng

“Em là người khá là cảm tính. Vậy nên, để thật sự chú tâm vào học một môn học nào thì thầy cô giáo cũng đóng một vai trò khá quan trọng.

kiều trang
“Rất may em gặp được thầy Tùng – 1 trong những người thầy có khả năng truyền cảm hứng tuyệt vời!”

Trước khi quyết định học tại TIW, Trang đã là “fan cứng” của thầy Tùng qua những clip giảng bài và điểm số siêu khủng. Cô bạn chia sẻ rằng mình luôn yên tâm vào khả năng và kiến thức của thầy. Có lẽ vì thế, suốt quá trình học, Trang rất hào hứng và chăm chú.

“Thầy Tùng có cực kì nhiều bí quyết hay mà thầy chỉ bật mí khi dạy trên lớp thôi. Chính những bí kíp này khiến cho việc làm bài của em không tốn nhiều thời gian. Em cũng tự xây dựng được 1 thói quen tốt cho “công cuộc” học tiếng Anh của bản thân. Nhờ khoảng thời gian học thầy mà sau đó không cần ôn luyện quá căng thẳng em vẫn có được điểm số mong đợi.”

Bí quyết đạt 7.0 IELTS của Kiều Trang

“Tìm người đồng hành” chính là trọng điểm để nâng cao kỹ năng Speaking. Theo Trang, các bạn học IELTS nên tập luyện, học hỏi lẫn nhau. Đồng thời, các series phim hay chương trình thực tế như “Master Chef”, “How I met your mother”, “The Voice”,… chính là nguồn lý tưởng để nâng trình IELTS hiệu quả.

Ngoài ra, chuẩn bị trước khi thi cũng rất quan trọng. Ta nên giữ sức khỏe thật tốt. Đồng thời, nên tập trung cải thiện phần còn yếu và giảm khối lượng ôn luyện chung. Trải qua nhiều kỳ thi, Trang nhận ra rằng: Dù có học nhiều đến đâu mà tâm thế không vững vàng, buồn ngủ, mệt mỏi thì kết quả đều không như mong đợi.

the ielts workshop
Giờ đây Trang đã trở thành trợ giảng và gắn bó với TIW trong suốt 3 năm qua

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo