fbpx

Nguyễn Thị Thanh Loan – Hành trình nỗ lực từ con số 0 đến 7.0 Writing

Bảng vàng thành tích

Bạn Nguyễn Thị Thanh Loan – Học viên lớp Senior 108
Listening: 8.5
Reading: 7.5 
Writing: 7.0
Speaking: 6.5 
IELTS OVERALL: 7.5

Quyết định đến với The IELTS Workshop

Thanh Loan chia sẻ:

“Xin chào The IELTS Workshop, em là Nguyễn Thị Thanh Loan. Em quyết định thi IELTS để có thể xin được công việc có sử dụng tiếng Anh. Vì em đã có tiếng trung rồi nên em muốn học thêm Tiếng Anh nữa để có một điểm cộng lớn. Nếu may mắn em còn có thể apply học bổng đi du học. Em được các bạn giới thiệu tới The IELTS Workshop có thầy Tùng đc 9.0 IELTS và các giáo viên tại đây đều rất tận tình, giáo trình đặc biệt hơn những nơi khác.”

Quá trình học tập và ôn luyện

Tham gia khóa học Senior 108, chia sẻ thêm với TIW, Thanh Loan nói:

Em học lớp Senior 108. Em thấy học rất thoải mái, hai thầy cô dạy vui, gần gũi với học sinh. Ban đầu em nghĩ học lớp Senior là học những kiến thức nâng cao luôn nhưng thầy cô dạy bọn em từ những kiến thức cơ bản, phân tích kỹ càng từng chút một, đi từ cơ bản đến nâng cao dần lên. 

“Sau một quá trình học, em thấy kỹ năng Viết được cải thiện nhiều nhất. Trước đây em không biết viết, triển khai ý như thế nào, viết lộn xộn. Có 1 lần em đi thi thử trước khi học tại TIW thì điểm số không được cao lắm, và lần này đi thi thật được tận 7.0 Writing. 

Ngoài luyện Speaking trên lớp, em còn luyện với các bạn trợ giảng không thiếu buổi nào. Các bạn đều nói rất trôi chảy, phát triển ý giúp em rất nhiều. Với khả năng Nói của mình, em có thể áp dụng để đi hội thảo hoặc đi dịch. Khi nhận kết quả 7.5 IELTS, em hơi bất ngờ, vượt qua ngoài mong đợi của mình.  

Ở nhà, em có tự ôn luyện thêm trên sách IELTS Cambridge. Để đạt được 8.5 Listening, em thường nghe nhiều, xem phim nhiều để quen với Tiếng Anh. Khi luyện đề, em nghe 1 lần làm bài và nghe lại 1 lần nữa để đọc script. Với Reading, em sẽ đọc hết 1 lượt các câu hỏi, kết hợp các câu hỏi làm chung 1 lúc luôn để tăng tốc độ làm bài và đọc thêm các sách truyện.  

Em cảm ơn thầy cô tại TIW rất nhiều. Thầy cô không chỉ giúp em đạt được điểm cao mà tư duy về Tiếng Anh của em cũng được thay đổi.”

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thanh Loan đã hoàn thành tốt kỳ thi của mình. Tham khảo ngay khóa học Senior tại The IELTS Workshop để đạt kết quả như Thanh Loan nhé!

khóa học senior the ielts workshop - Nguyễn Thị Thanh Loan

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo