fbpx

Phương Linh – “Cô gái vàng” 8.5 IELTS đạt học bổng toàn phần Vin Uni

Tốt nghiệp khóa Senior 6.5+ tại The IELTS Workshop, Nguyễn Trần Phương Linh đã xuất sắc đạt được số điểm gần như tuyệt đối 8.5/9.0 overall cho kỳ thi IELTS. Không dừng lại ở đó, Phương Linh còn có thành tích học tập, hoạt động rất đáng nể. Và gần đây nhất bạn đã giành được học bổng toàn phần giá trị $35.000/năm từ Vin University.

Phương Linh – Cô bạn Chuyên sư phạm đa tài

NGUYỄN TRẦN PHƯƠNG LINH – Lớp SR23
OVERALL: 8.5
LISTENING: 9.0
READING: 9.0
WRITING: 7.5
SPEAKING: 7.5

Linh hiện đang là học sinh năm cuối của trường cấp 3 Chuyên Sư phạm Hà Nội. Bạn từng đạt Huy chương Bạc cho giải Olympic Tiếng Anh Quốc Gia. Không dừng lại ở đó, Linh còn chứng minh bản thân là một cô gái rất đa tài khi là:

  • Trưởng BTC Evandria Project (Dự án thay đổi văn hóa ứng xử của người Việt);
  • Thành viên của mô hình Mô phỏng Liên Hợp Quốc MIV.
  • Đại sứ Girl Up Vietnam
  • Linh cũng nằm trong đội ngũ trợ giảng TIW trẻ trung và nhiệt huyết
Mới tháng 3/2020, Linh cũng đã xuất sắc nhận học bổng toàn phần của Đại học Vin ở khối ngành Kinh doanh (source: Vin University)

Hành trình đến với 8.5 IELTS

Gặp Linh ngoài đời, chúng mình đã bất ngờ vì một người có thành tích và hoạt động năng nổ như vậy lại là một cô bạn khá ngại ngùng và nhỏ nhẹ.

Đạt 8.5 Overall ở khi mới học lớp 12 có lẽ không phải là điều gì quá lớn lao. Nhưng đối với mình. đó là cả một sự nỗ lực hết mình của bản thânsự dìu dắt hết sức tận tâm của cô Lương Thu Thuỷ – người đã giúp mình đạt được thành tích ngày hôm nay.”

hoc-vien-diem-cao-tiw
Lựa chọn theo học tại TIW, được cô Thuỷ chỉ dạy tận tình là một điều đúng đắn, mình cảm thấy vô cùng may mắn và biết ơn vì điều đó.”

Chia sẻ về lí do chọn TIW làm “bến đỗ” cho hành trình chinh phục IELTS, cô bạn đã hóm hỉnh trả lời: “Vì thư viện, thầy Tùng, và trung tâm…đẹp.”

Trước khi thi IELTS mình đã cân nhắc rất nhiều. Vì cũng học chuyên Anh, nên mình tìm hiểu và lựa chọn rất cẩn thận. Mình có theo dõi IELTS Face-off và cực kì hâm mộ thầy Đặng Trần Tùng vì cách dạy dễ hiểu, ấn tượng. Khi biết thầy Tùng là Founder của TIW, mình đã đăng kí vào lớp Senior để nâng cao khả năng Writing và Speaking như mình mong muốn.
May mắn là mình lại được học lớp do cô Lương Thu Thuỷ chủ nhiệm – một cô giáo vô cùng tận tâm và chuyên môn cực tốt.

Chia sẻ về hành trình đi thi, cô bạn tâm sự bản thân cũng khá “liều lĩnh” khi chọn hình thức thi trên máy tính. Hóa ra lại không khó đến vậy: Linh vẫn còn dư ra 10 phút để rà soát bài làm và nhận kết quả thi khá nhanh chóng.

Trong quá trình ôn luyện mình chỉ học giáo trình của TIW là tự tin vào phòng thi rồi. Dù đề hôm ấy hơi khó, và cũng là lần đầu tiên thi IELTS, nhưng mình đã cố gắng vận dụng các tips “chân truyền “mà cô Thuỷ dạy.”

Mình có thể dễ dàng nói chuyện và học hỏi tại TIW. Thầy cô và trợ giảng không chỉ có năng lực tốt mà còn sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ – đó là điều mà không phải trung tâm tiếng Anh nào cũng có được.

Từ học viên đến vị trí trợ giảng của TIW

Với Linh, TIW không chỉ là một trung tâm tiếng Anh dạy kiến thức. Tại đây, bạn cùng các thầy cô, trợ giảng chia sẻ kinh nghiệm học tập, kinh nghiệm sống. Có lẽ chính vì thế mà Linh đã chọn tham gia vào đội ngũ trợ giảng tại TIW sau này.

https://www.facebook.com/theieltsworkshop/posts/2389640377970177
Phương Linh chia sẻ về hành trình chinh phục 8.5 IELTS

The IELTS Workshop xin chúc mừng Phương Linh! Mong rằng bạn sẽ luôn giữ được nhiệt huyết và thành công hơn nữa trên con đường tương lai.

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo