fbpx

Cậu sinh viên Bách khoa đạt 7.0 IELTS trong chưa đầy 2 tháng

Có những người mất đến vài năm mới đạt được con số 7.0 IELTS. Nhưng bằng sự chăm chỉ, nỗ lực của bản thân cùng sự giúp đỡ của thầy Tùng qua những buổi học trên lớp và những buổi bổ trợ, Trường Giang đã vượt được mục tiêu đặt ra ban đầu của mình chỉ trong 1 tháng 20 ngày. Hãy cùng TIW lắng nghe chia sẻ của Trường Giang nhé!

VŨ TRƯỜNG GIANG – LỚP JUNIOR – IELTS OVERALL: 7.0

Hành trình chinh phục 7.0 của Trường Giang trong 1 tháng 20 ngày

Trường Giang hiện đang là sinh viên năm cuối ĐH Bách Khoa Hà Nội, khoa Điện Tử Viễn Thông. Mong muốn của Giang là IELTS 6.5 để hoàn thiện tấm vé đi du học Canada. Với đầu vào 5.0, cậu bạn đã chọn khóa học Junior (hiện nay là khóa Senior) để thực hiện mục tiêu.

“Mình bắt đầu học từ 28/10. Cũng không ngờ rằng chỉ sau gần 2 tháng học với thầy Tùng, thậm chí khi khóa học còn chưa hoàn thành, điểm của mình đã tăng lên những 2 band.” – Trường Giang vui mừng chia sẻ sau khi đạt 7.0 vào ngay giữa tháng 12.

Sau khi bày tỏ về kế hoạch thi IELTS khá gấp gáp của mình, Giang được thầy bổ trợ thêm liên tục (ngoài những buổi học chính) kể cả online và offline. Những buổi học bổ trợ là lúc để thầy chữa những đề thi “hot” nhất hiện nay. Mục tiêu của buổi học là nhằm giúp học viên nắm bắt được xu hướng ra đề. Đồng thời, học viên có thể nâng cấp vốn từ vựng hiệu quả theo từng chủ đề.

Trường Giang nói rằng mình rất ấn tượng với phong cách dạy của thầy Tùng. Trước khi học tại TIW, Giang chỉ chủ yếu tự học ở nhà là chính. Đến lớp mới thấy học thầy quả là quyết định đúng đắn. Thầy là người cực kỳ nhiệt huyết với học viên. Cách dạy của thầy dễ hiểu và thiết thực, bám sát đề thi chứ không hề xa vời.

Ôn luyện ngay tại nhà sau buổi học trên lớp – Đây là lời khuyên của Giang dành cho các bạn đang và sẽ thi IELTS. Đó là cách tốt nhất để mình nhớ được tất cả những kiến thức thầy dạy. Đồng thời, hãy cố gắng biến việc học IELTS trở thành một thói quen hằng ngày. Nỗ lực đều đặn sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình!

Con số 7.0 IELTS mà Trường Giang giành được ngay từ lần đầu thi IELTS sẽ tạo thêm động lực cho các sĩ tử đang cùng ‘chiến tuyến’ IELTS.TIW xin chúc mừng Giang và mong bạn đạt thật nhiều thành công trong tương lai

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo