fbpx

Phạm Đức Anh – Gánh nặng điểm số được trút bỏ khi em có bằng IELTS

Bạn Phạm Đức Anh – Học viên lớp PS266 – Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

IELTS OVERALL: 6.5
Listening: 7.0
Reading: 7.0
Writing: 6.0
Speaking: 6.0

Quá trình học tập tại TIW của Đức Anh

Chia sẻ với TIW, Đức Anh nói:

“Vì đang là học sinh lớp 12, có một thời gian em cảm thấy stress về điểm số của chính mình, em đến lớp với một tâm trạng chán nản, mệt mỏi. Và khi đó, thầy Hoàng Anh đã cố gắng vực dậy tinh thần của em: Don’t be sad, everything will be ok. “

Bắt đầu hành trình ôn luyện IELTS từ những khoá đầu tiên tại The IELTS Workshop: Sophomore, Junior đến Pre-senior của thầy Phan Hải và Hoàng Anh, Đức Anh cảm thấy mình có accent hay, rõ nghe nhưng điểm yếu chính là từ vựng và cấu trúc ngữ pháp trong Speaking.

Đức anh cho biết “Thầy Phan Hải và Hoàng Anh đã cho em biết rất nhiều bí kíp Writing và Speaking bổ ích, từ vựng hay. Kỹ năng take note của thầy Hoàng Anh rất là lợi hại nếu các bạn có thể tận dụng, Listening sẽ rất cao.”

Để đạt điểm số này, ngoài việc học trên lớp, Đức Anh thường luyện thêm sách IELTS Cambridge, Study4, IELTS Online test. Cộng thêm việc đọc nhiều sách, bài báo bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt để tăng khả năng đọc nhanh, đọc bài dài trong một thời gian liên tục và học từ vựng.

Sau khi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Đức Anh đã lựa chọn thi IELTS trên máy.

Em nghe các bạn xung quanh nói một trong những khó khăn khi thi IELTS trên máy đó chính là khả năng đánh máy nhưng đấy lại là điểm mạnh vì em đánh máy khá nhanh và chữ có hơi xấu. Mỗi bạn sẽ có mục tiêu band điểm khác nhau, các bạn hãy cứ tự tin, mọi chuyện sẽ ổn thôi, đừng đặt quá nhiều áp lực lên bản thân nhé!

Chia sẻ thêm về trải nghiệm học tập tại TIW của mình, Đức Anh cho biết:

“Em cảm thấy hài lòng mọi thứ về TIW từ các thầy cô giáo, trợ giảng cho đến cơ sở vật chất. Các khoá học được phân chia theo các level rất khoa học làm em cảm giác không bị học dồn, không bị quá nhiều hay quá ít kiến thức. Giáo trình cũng vừa đủ để mình hiểu được phần cần học, ví dụ như từ 4.5 lên đến 5.5 thì cần những kiến thức nào. The IELTS Workshop đã làm rất tốt phần này!”

Xin chúc mừng Đức Anh đã đạt được mục tiêu mong muốn. TIW xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn TIW làm nơi đồng hành trong chặng đường chinh phục IELTS, chúc bạn ngày càng thành công hơn nữa trên chặng đường sắp tới!

Tham khảo ngay khóa học Pre-senior tại TIW để có thể thành công đạt band điểm IELTS mong muốn của bản thân nhé.

khóa học pre senior the ielts workshop

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo