fbpx

Minh Hiếu: Đến TIW target 6.5, ai ngờ đạt 7.5, lại có thêm cả… người yêu

“Với em, “quá tam ba bận” là ấn tượng đầu tiên của em với TIW…” Phạm Minh Hiếu, cậu bạn đến từ lớp SR10 với số điểm IELTS đáng ngưỡng mộ – 7.5 IELTS overall đã có những chia sẻ siêu thú vị về quá trình học tại TIW.

HỌC VIÊN: PHẠM MINH HIẾU – LỚP SR 10IELTS OVERALL: 7.5
READING: 8; LISTENING: 8.5; WRITING: 6; SPEAKING: 7.5

Hãy yêu tiếng Anh trước khi bắt tay vào học IELTS như Minh Hiếu

“7.5 IELTS là một trong những thành tích đáng tự hào nhất mà em từng đạt được. Minh Hiếu quyết định học IETLS đơn giản là vì niềm đam mê với tiếng Anh và IELTS bao trọn cả 4 kĩ năng cần thiết nên có thể đánh giá toàn diện khả năng sử dụng ngôn ngữ này.

Bởi vậy nên nếu hỏi em kinh nghiệm để ôn thi thì trước tiên, em có một điều muốn gửi tới các bạn sĩ tử IELTS, đó là hãy yêu tiếng Anh trước khi bắt tay vào học và học với tất cả niềm đam mê. Bởi một khi không thích, bạn sẽ không thể toàn tâm toàn ý và học tốt được đâu.

Chia sẻ về kỹ năng Speaking (Hiếu đạt band 7.5), kinh nghiệm của cậu bạn là xem thật nhiều phim, đặt biệt là phim hài da màu. Việc xem phim không chỉ giúp Hiếu giải trí mà còn là một cách học phát âm cực kì hiệu quả. Hiếu cũng tin rằng, khi bạn có ngữ điệu hay thì band điểm Speaking cũng cải thiện được đáng kể.

Xem thêm: Phương pháp luyện thi Speaking từ A đến Z

Lớp học tại TIW ngoài sức mong đợi của em

“Ban đầu, em lỡ mất 2 lần đăng kí khoá Senior, và phải tới lần thứ 3 em mới có “slot” trong lớp SR10 của thầy Tùng Đặng. Nhưng đúng là không bõ công chờ đợi, lớp SR10 quả là ngoài sức mong đợi của em. Mọi người trong lớp ai cũng giỏi, cũng tài năng và ngoài học thì bọn em có nhiều “trò” lắm. Các bài giảng của thầy Tùng lúc nào cũng sinh động và dễ hiểu, và độ “lầy” thì không ai bì được bằng.”

Kỉ niệm trong suốt quá trình học tại TIW của em thì nhiều lắm, nhưng có lẽ kỉ niệm đẹp nhất chính là… em đã gặp được “my first love” (tình đầu) ở đây. Nên nếu bạn nào còn chần chừ và chưa quyết tâm học IELTS, hãy đăng kí ngay nhé, bởi biết đâu bạn cũng sẽ gặp được “the one” (người phù hợp) cho mình ở TIW đấy. “cười”

Cảm ơn Minh Hiếu vì đã dành thời gian chia sẻ. TIW xin chúc bạn sẽ luôn thành công trên con đường bạn đã lựa chọn nhé!

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo